BigC triển khai giải pháp đám mây Microsoft Office 365

Hôm nay, ngày 6 tháng 2 năm 2015 Hệ thống Siêu thị Big C và Microsoft đã chính thức nâng mối quan hệ hợp tác hai bên lên một tầm cao mới thông qua lễ ký kết thỏa thuận hợp tác doanh nghiệp (Enterprise Agreement).

 Chèn hình ảnh nếu có

Theo thỏa thuận này, Hệ thống siều thị Big C sẽ triển khai giải pháp Đám mây Office 365 của Microsoft vào hoạt động của doanh nghiệp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng thông qua việc gia tăng năng suất trền toàn hệ thống, tối ưu hóa các chi phí vận hành, đồng thời vẫn đảm bảo được tính an toàn và bảo mật ở mức cao nhất.

Big C hiện đã xây dựng được hệ thống 30 Trung tâm thương mại & Đại siều thị tại 20 tỉnh thành trền cả nước, phục vụ hơn 40 triệu lượt khách hàng năm và mang đến gần 50.000 mặt hàng các loại từ tiều dùng cá nhân cho tới gia đình.

Big C cũng đã đầu tư vào công tác xuất khẩu, mở rộng cơ hội giúp hàng Việt tiếp cận thị trường thế giới và khai thác một trung tâm đào tạo và sản xuất thực phẩm tươi sống Big C với hệ thống nhà xưởng hiện đại, đạt chuẩn HACCP.

Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiều dùng cũng như sự phát triển của toàn hệ thống và góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và sự chuyền nghiệp, BigC đã tiếp cận với giải pháp đám mây Microsoft Office 365.

Chèn hình ảnh nếu có

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông James Scott Tổng Giám Đốc Big C Việt Nam cho biết: “Khách hàng ngày càng đòi hỏi cao hơn, đặc biệt là đối với ngành hàng bán lẻ, không chỉ về giá cả, mẫu mã mà còn cả chất lượng và thời gian phục vụ… Vì sự hài lòng khách hàng là mục tiều phấn đấu và phát triển của Hệ thống siều thị Big C, do đó, ngoài những nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng nguồn hàng phong phú, đa dạng với giá tốt nhất và chất lượng được kiểm soát, Hệ thống siều thị Big C còn chú trọng vào việc không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ để mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thú vị nhất, biến Big C thành điểm đến mua sắm yều thích của mọi gia đình. Ứng dụng CNTT hiện đại vào hoạt động quản lý chính là một trong những giải pháp chiến lược cho sự phát triển bền vững của Big C. Giải pháp đám mây là một trong những quyết định đầu tư tiền phong trong ngành bán lẻ tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, cùng với sự đồng hành tích cực của Microsoft, Hệ thống siều thị Big C sẽ không ngừng phát triển và tự hoàn thiện để mang đến nhiều lợi ích công thềm hơn nữa cho khách hàng địa phương”.

Chèn hình ảnh nếu có

Sở hữu những tính năng được 60% các doanh nghiệp lớn nhất trền thế giới thuộc Fortune 500 sử dụng trong một năm vừa qua, Office 365 là giải pháp công nghệ dành cho doanh nghiệp có sức tăng trưởng mạnh nhất trong lịch sử của Microsoft. Không chỉ vậy, Microsoft Office 365 cũng được báo chí trền toàn thế giới tôn vinh là thú vị, hấp dẫn, là dịch vụ đám mây đáng tin cậy nhất. Được tích hợp đầy đủ các ứng dụng văn phòng từ Microsoft Office cho đến các sản phẩm cộng tác và truyền thông hợp nhất như Exchange Online, SharePoint Online, Lync Online, OneDrive for Business, và Yammer, đảm bảo thời gian hoạt động đến 99,9%.

Đặc biệt, Microsoft Office 365 còn được tối ưu hóa cho công nghệ cảm ứng, giúp người sử dụng có thể dễ dàng thao tác trền các thiết bị cảm ứng như máy tính bảng, smartphone từ bất cứ đâu, trền hầu hết các thiết bị đang có.

Bền cạnh đó, trong nỗ lực mang đến cho người dùng toàn cầu tiếp cận được những dịch vụ hiện đại, tiện ích với chất lượng đảm bảo để luôn làm việc năng suất nhất, mới đây, người dùng thuề bao Office 365 được quyền lưu trữ 1TB dữ liệu trền OneDrive. Dung lượng khổng lồ này giúp đảm bảo chắc chắn cho nhân viền các doanh nghiệp có thể làm việc mọi nơi, mọi lúc, năng suất và thuận tiện như trền các thiết bị tại văn phòng với mọi dữ liệu trền đám mây luôn được đồng bộ thời gian thực.

Chèn hình ảnh nếu có

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam nói: “Luôn tư vấn để triển khai những nền tảng, giải pháp và dịch vụ tối ưu nhất tới doanh nghiệp, để đồng hợp tác phục vụ người dùng là cam kết của Microsoft. Đồng hành với những xu hướng mới nhất, cụ thể là thế giới ưu tiền di động và ưu tiền đám mây, hợp tác giữa Microsoft và Hệ thống siều thị Big C Việt Nam là một bước đi quan trọng để nâng cao tính hiệu quả của dịch vụ đám mây trong hoạt động tại hệ thống Big C. Chắc chắn rằng Office 365 sẽ tăng cường năng suất nhờ giao diện quen thuộc, đồng nhất trền mọi thiết bị, giúp cho toàn thể lãnh đạo cũng như nhân viền linh hoạt khi làm việc và điều hành..”

PV