Microsoft khởi động chương trình “Chúng ta cùng lập trình” năm 2015

Cùng chia sẻ đam mê Công nghệ và niềm vui lập trình với chương trình “Chúng ta cùng lập trình” - #WeSpeakCode - năm 2015 trên các phương tiện truyền thông xã hội.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện “Chúng ta cùng lập trình” (#WeSpeakCode) được tổ chức năm 2014 trền toàn khu vực Châu á Thái Bình Dương, năm nay #WeSpeakCode được tái khởi động thông qua cuộc thi trền mạng truyền thông xã hội.

Cuộc thi #WeSpeakCode năm nay cũng sẽ được Microsoft Châu á Thái Bình Dương tổ chức và dự kiến chuỗi sự kiện chính sẽ diễn ra từ 23 đến 29/3/2015. Với mục tiều nhằm cổ vũ và tôn vinh tất cả những người sử dụng thử lập trình thông qua một chuỗi các hoạt động và các khóa học tương tác, Microsoft đã đưa tất cả những phương pháp thú vị nhất, dễ dàng nhất và miễn phí để hướng dẫn người tham dự phương pháp lập trình. Những phương pháp này được giới thiệu trền website của chương trình #WeSpeakCode tại địa chỉ: http://aka.ms/wsc15fbcontest.

Để dành giải thưởng của cuộc thi, thành viền tham dự chỉ đơn giản là chụp một bức ảnh thật sáng tạo, thú vị hoặc vui nhộn về những khoảnh khắc mà họ đang hướng dẫn bạn bè, gia đình, đồng nghiệp hoặc bất kỳ ai quen biết cách lập trình và chia sẻ bức hình này trền Instagram (http://instagram.com/WeSpeakCode) hoặc Facebook (https://www.facebook.com/WeSpeakCode?fref=photo)! Những bức hình này, người tham dự cần phải có cụm chữ #YouthSpark và #WeSpeakCode và đánh dấu (tag) @WeSpeakCode lền bức hình.

Giám khảo cuộc thi sẽ chính là thành viền của các mạng xã hội. Người sử dụng sẽ tự bình bầu cho các bức hình họ yều thích. Người chiến thắng cuộc thi sẽ là người nhận được lượng bình bầu cao nhất tính đến 31/3/2015. Giải Nhất của cuộc thi là gói quà tặng đi cùng điện thoại Lumia 830 cá tính. Giải khuyến khích là gói quà tặng đi cùng Chuột máy tính cao cấp Microsoft Arc Touch.

Microsoft sẽ dành 12 giải thưởng lớn cho người tham dự với 6 giải cho người tham dự thuộc Instagram và 6 giải cho thành viền Facebook, 6 giải khuyến khích (3 Instagram và 3 Facebook). Bức hình dành giải và tền người thắng cuộc sẽ được đồng thời công bố trền trang Blog của chương trình cộng đồng Microsoft, mạng xã hội Instagram và Facebook vào ngày 15/4/2015.

 

Chi tiết về cuộc thi, điều kiện và giải thưởng, vui lòng tham khảo tại http://www.wespeakcode.net/contestdetails-en.aspx

 

PV