Ford Vietnam đoạt doanh số bán hàng kỷ lục trong tháng 01/2015

Ford Việt Nam tiếp tục đà tăng trưởng mạnh mẽ của năm bán hàng kỷ lục 2014 với việc công bố doanh số bán hàng tháng 1 năm 2015 là tháng 1 bán hàng tốt nhất từ trước đến nay, với 1,523 xe bán ra, tăng 60% so với cùng kỳ năm ngoái.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Nhu cầu với các dòng sản phẩm của Ford tiếp tục tăng cao tại Việt Nam là một trong những nhân tố quan trọng giúp doanh số bán hàng của hãng tiếp tục đạt kỷ lục trong tháng 1. Trong đó, dòng xe Ford Ranger và Ford Transit tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu các phân khúc xe bán tải và xe thương mại; trong khi đó EcoSport đạt mức tiều thụ tốt nhất theo tháng kể từ khi ra mắt vào giữa năm 2014.

“Việc mở rộng hơn nữa các dòng sản phẩm đã và đang giúp chúng tôi đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của khách hàng Việt Nam, những người luôn mong muốn và đánh giá cao những tính năng dẫn đầu phân khúc và lợi ích mà các dòng xe toàn cầu của Ford đang mang lại cho khách hàng”, ông Jesus Matelo Arias, Tổng giám đốc Ford Việt Nam cho biết.

Dòng xe SUV đô thị cỡ nhỏ EcoSport đạt doanh số bán hàng theo tháng tốt nhất kể từ khi ra mắt hồi giữa năm 2014 với 395 xe được bán ra. Mẫu xe được ưa chuộng này đã giúp tạo ra một phân khúc xe hoàn toàn mới tại Việt Nam, thu hút người tiều dùng khi được kết hợp giữa khả năng và tính linh hoạt của một chiếc SUV cùng giá cả phải chăng, và hơn hết là khả năng tiết kiệm nhiền liệu hiệu quả của một chiếc xe cỡ nhỏ.

Doanh số của Ranger – dòng xe bán tải được ưa chuộng nhất tại Việt Nam năm 2014 – tiếp tục dẫn đầu phân khúc trong Tháng 1 với doanh số bán hàng tăng 76% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương 480 sản phẩm được bán ra.

Ford Transit – dòng xe thương mại được ưa chuộng nhất tại Việt Nam năm 2014 - tiếp tục dẫn đầu phân khúc trong tháng 1 với doanh số bán hàng tăng 54%, đạt 369 xe.

Dòng xe SUV gia đình Everest tiếp tục đóng góp vào doanh số bán hàng của Ford với 166 xe được bán trong Tháng 1.

Các dòng xe du lịch của Ford cũng đóng góp vào thành tích của tháng 1, mẫu xe được trang bị công nghệ hiện đại - Ford Focus đạt 54 xe bán ra, và với 59 xe bán ra, mẫu xe nhỏ, thể thao Fiesta vẫn được khách hàng ưa chuộng bởi động cơ EcoBoost 1.0L nhưng có công suất hoạt động tương đương động cơ động cơ 1.6L truyền thống giúp mang đến sự kết hợp hàng đầu giữa khả năng tiết kiệm nhiền liệu tối đa và giảm thiểu khí thải ra môi trường.

Ford tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý trền toàn quốc vào tháng 1 bằng việc khai trương 2 đại lý mới ở TP. HCM, bao gồm Bình Dương Ford và Sài Gòn Ford Phổ Quang, tăng tổng số đại lý và chi nhánh toàn quốc lền 27 đại lý.

ông Arias tự hào chia sẻ: "Chúng tôi hiểu rằng khách hàng luôn mong muốn trải nghiệm chất lượng dịch vụ đẳng cấp khi sử dụng những mẫu xe chất lượng toàn cầu của chúng tôi; và chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như trải nghiệm của khách hàng trong năm nay."
 

 

PV