Trao yêu thương cùng Grabbike

Nhân dịp Valentine và Tết Ất Mùi, GrabBike tổ chức chương trình “GrabBike – thay bạn trao yêu thương” để gửi những món quà ý nghĩa đến khách hàng.

 Chèn hình ảnh nếu có

Theo đó, từ nay đến 14/02/2015, GrabBike sẽ gửi tặng đến người thân của các khách hàng những món quà thật đặc biệt nhân dịp Tết và Valentine. Để tham gia chương trình và gửi quà cho người thân, khách hàng cần thực hiện đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng GrabTaxi cho hệ điều hành iOS http://bit.ly/grabtaxi-iOS và cho Android http://bit.ly/grabtaxi-Android

Bước 2: Mở ứng dụng GrabTaxi, chọn khung “Gift/Quà”, chọn điểm đến và điểm đi là địa chỉ người thân của bạn.

Bước 3: Nhập mã GIFT vào ô mã khuyến mãi.

Bước 4: Ghi rõ trong phần ghi chú tền và số điện thoại của người nhận, GrabBike sẽ mang một phần quà đến giúp bạn.

Các khách hàng cần lưu ý là khung giờ tặng quà sẽ diễn ra từ 9h00 đến 17h00 mỗi ngày và chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng GrabBike tại Tp.HCM. Ngoài ra, mỗi người có 1 lượt yều cầu GrabBike tặng quà và không được gửi quà cho chính bản thân mình. Vì số lượng phần quà của chương trình trong mỗi ngày là có hạn, nếu chưa đặt được xe, vui lòng thử lại trong một thời điểm khác.

Khi tham gia chương trình này, bạn toàn quyền để GrabTaxi sử dụng hình ảnh của mình vào mục đích quảng cáo.

Để có thềm thông tin chi tiết về chương trình, liền hệ hotline (08) 7108 7108 hoặc truy cập website http://www.grabtaxi.com/, hoặc trang fan page của GrabTaxi tại địa chỉ: https://www.facebook.com/GrabTaxiVN .

PV