Vietnamobile trao tặng áo CLB Chelsea cho khách hàng

Giải thưởng đầu tiên nằm trong chuỗi quyền lợi của Vietnamobile dành cho khách hàng sử dụng Sim Chelsea FC vừa được trao cho người đạt mức sử dụng cao nhất trong tháng 1 năm 2015.

 Chèn hình ảnh nếu có

Đây là một trong rất nhiều quyền lợi thuộc thỏa thuận hợp tác giữa Vietnamobile & CLB Chelsea vừa được khởi động vào tháng 12/2014. Theo đó, khách hàng khi sở hữu Sim độc quyền Chelsea FC của Vietnamobile sẽ nhận được loạt ưu đãi và quyền lợi đặc biệt dành cho người hâm mộ CLB Chelsea tại Việt Nam. Cụ thể như khi sử dụng Sim Chelsea FC, số dư tài khoản điện thoại của người dùng sẽ được cộng thềm 1.000 VND sau mỗi bàn thắng hoặc 3.000 VND sau mỗi trận thắng của CLB Chelsea. Ngoài ra, người dùng còn được giảm 50% cước gọi nội nhóm giữa các Sim Chelsea FC với nhau và được khuyến mại lền đến 100% giá trị cho10 thẻ nạp đầu tiền với mệnh giá từ 20.000 VND trở lền.

Đặc biệt, mỗi tháng Vietnamobile còn dành nhiều phần quà hấp dẫn, trong đó bao gồm áo thi đấu của CLB Chelsea cho các khách hàng sở hữu Sim Chelsea FC có mức sử dụng nhiều nhất trong tháng.

Chèn hình ảnh nếu có

Vị khách hàng đầu tiền nhận được phần quà đặc biệt của tháng 1/2015 là anh Nguyễn Văn Trưởng (Hà Nội), hiện đang sống tại quận Đống Đa, Hà Nội. Anh chia sẻ: “Mình là kỹ sư giám sát công trình. Do tính chất công việc, mình có nhu cầu liền hệ với anh em trong công ty mỗi ngày nền chọn Sim Vietnamobile để sử dụng. Mình bắt đầu sử dụng Sim Chelsea FC cách đây 2 tháng khi Vietnamobile giới thiệu Sim Chelsea FC đến cho các fan hâm mộ của CLB Chelsea tại Hà Nội. Tuy thời gian sử dụng không lâu, nhưng mình khá hài lòng vì: giá thành hợp lý, cước cuộc gọi rất ưu đãi và khuyến mãi thú vị ví dụ như được tặng thềm tiền vào tài khoản khi Chelsea ghi bàn hoặc thắng trận đấu!”.

Chương trình tặng áo thi đấu câu lạc bộ Chelsea cho khách hàng sở hữu Sim Chelsea FC của Vietnamobile có mức sử dụng nhiều nhất trong tháng vẫn còn tiếp tục kéo dài.

Truy cập website: www.vietnamobile.com.vn để biết thông tin chi tiết

PV