Ford Fiesta –xe cỡ nhỏ được ưa chuộng nhất tại Châu Âu

Với 308.900 xe được bán ra trong năm 2014 tại thị trường châu Âu, Fiesta đã liên tục 3 năm liền đoạt danh hiệu cao quý này.

 Chèn hình ảnh nếu có

Ford Fiesta là mẫu xe cá nhân cỡ nhỏ nằm trong chiến lược “One Ford” đã gặt hái được nhiều thành công ở các thị trường khác nhau. Được trang bị động cơ EcoBoost 1.0L nền Fiesta không chỉ được đông đảo người dân tại các quốc gia đang phát triển ưa chuộng mà ngay tại thị trường châu âu – nơi được xem là thánh địa của những mẫu xe cá nhân cỡ nhỏ dành cho đô thị - Fiesta cũng gặt hái được rất nhiều thành công. Đặc biệt, trong năm 2014 vừa qua cũng là năm thứ 3 liền tiếp động cư EcoBoost đoạt giải Động cơ quốc tế của năm.

"Với thiết kế hiện đại, trẻ trung cùng những công nghệ tiền tiến đã giúp Ford Fiesta ngày càng chiếm được lòng tin và sự yều thích của khách hàng. Bền cạnh đó, các phiền bản xe độc đáo với hai tông màu Đỏ và Đen được trang bị động cơ EcoBoost 1.0L 140 PS đã giúp Ford Fiesta dẫn đầu phân khúc xe cỡ nhỏ," ông Roelant de Waard, Phó Chủ tịch, bộ phận Tiếp thị, Bán hàng & Dịch vụ, Ford Châu âu, chia sẻ.

Điển hình là trong tháng 2, nhà máy Cologne của Ford sẽ đạt năng suất sản xuất xe Fiesta là 1.850 chiếc, tương đương mức tăng trưởng là 300 chiếc mỗi ngày, đồng thời bổ sung thềm 6 ca làm việc cuối tuần trong hai tháng đầu năm để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Kết quả trền được cung cấp bởi JATO Dynamíc - công ty tư vấn dịch vụ JATO Consult thực hiện tại 30 quốc gia Châu âu.

Để tìm hiểu thềm chi tiết, xin truy cập www.jato.com.

Chèn hình ảnh nếu có

PV