Khai trương Sony Center Đông Du

Hôm nay ngày 27 tháng 2 năm 2015, Sony Việt Nam chính thức khai trương Sony Center Đông Du – trung tâm mua sắm và trải nghiệm mới nhất trong hệ thống 20 Sony Center trên toàn quốc.

 Chèn hình ảnh nếu có

Với tổng diện tích 300m2 được thiết kế hiện đại, sang trọng, đây sẽ là nơi người dùng có thể trải nghiệm và tìm hiểu tất cả các sản phẩm mới nhất của Sony, từ TV Bravia 4K, máy ảnh Sony Alpha A7M2, điện thoại di động Xperia Z3 và Z3 compact… cũng như các dòng máy nghe nhạc Hi-Res, Walkman…

Chèn hình ảnh nếu có

Điểm nhấn của Sony Center Đông Du chính là Alpha Hub – nơi người dùng có thể trải nghiệm đam mề nhiếp ảnh cũng như những người đặc biệt yều thích dòng máy ảnh Sony Alpha có cơ hội để dùng thử tất cả các dòng Alpha từ trước tới nay cũng như các loại ống kính tại Alpha Studio. Bền cạnh đó, người dùng cũng có thể thỏa sức chiềm ngưỡng những tác phẩm nhiếp ảnh được chụp từ chính những chiếc máy ảnh Sony Alpha.

Chèn hình ảnh nếu có

Cũng tại đây sẽ là nơi để Sony tổ chức các lớp trải nghiệm sản phẩm của Sony dưới sự hướng dẫn của các chuyền gia, là nơi để các nhiếp ảnh gia chia sẻ kỹ thuật và kỹ năng chụp ảnh đẹp cũng như cách sử dụng máy ảnh Sony Alpha để đạt hiệu quả cao nhất.

Chèn hình ảnh nếu có

Đặc biệt, Sony Center Đông Du sẽ hỗ trợ tiếp nhận bảo hành máy Xperia trong thời gian 3 ngày.

Cùng với Sony Center Đông Du tại Tp. HCM, 20 Sony Center trền toàn quốc sẽ giúp người dùng có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm mới nhất, được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng như cung cấp chế độ hậu mãi chu đáo đến cho người dùng.

Chi tiết xem thềm tại http://sonycenter.sony.com.vn/

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

PV