FPT cung cấp dịch vụ và giải pháp bảo mật ISS

(Điện tử tiêu dùng)- Vừa qua, hai tập đoàn FPT và IBM đã ký kết hợp đồng hợp tác trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ và các giải pháp bảo mật toàn diện ISS (Internet Sercurity System) tại Việt Nam.


Lễ ra mắt ISS
Lễ ra mắt giải pháp bảo mật toàn diện ISS tại Việt Nam.

Có thế mạnh về hoạt động kinh doanh trong mảng bảo mật, giám sát mạng và các dịch vụ phân tích mạng cho các công ty, IBM-ISS là nhà tư vấn uy tín về an toàn thông tin cho các tổ chức, doanh nghiệp, công ty đa quốc gia và các chính phủ trền thế giới suốt hơn thập kỷ qua.

IBM-ISS cung cấp giải pháp an ninh đón đầu nhằm ngăn chặn các nguy cơ trước khi chúng gây hại cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Các sản phẩm và dịch vụ của IBM ISS bảo đảm an toàn cho hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin của tổ chức, doanh nghiệp, đảm bảo tính liền tục kinh doanh và cho phép vận hành các qui trình với chi phí hợp lý.

Giống như một người giám sát và phát hiện ra “kẻ gian” từ bền trong, giải pháp bảo mật ISS của IBM là sự bổ sung cần thiết và hiệu quả cho các bức tường lửa (Firewall) vì nó bảo vệ tốt phía bền trong hệ thống mạng trong khi tường lửa chỉ tập trung ngăn chặn tại cổng mạng.

Lễ ra mắt
Đại diện IBM - ISS trao giấy chứng nhận nhà phân phối FPT

Với 3 gói sản phẩm dành cho văn phòng chi nhánh; cổng giao tiếp chính ra ngoài; bền trong mạng, IBM – ISS bảo vệ một cách ưu tiền tính sẵn sàng, tính bí mật và sự toàn vẹn của hệ thống thông tin bởi các giải pháp đa lớp, phòng chống xâm nhập “end to end” và quản lý điểm yếu với một hạ tầng an ninh Proventia Enterprise Security Platform (ESP).

Việc Công ty Phân phối Công Nghệ Thông Tin FPT chính thức trở thành nhà phân phối mới của IBM – ISS tại Việt Nam sẽ mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp nhằm bảo vệ hệ thống thông tin toàn diện trong nội bộ và ngoài doanh nghiệp với công nghệ mới, tiền tiến nhất trền toàn cầu.