Micron và Seagate hợp tác chiến lược

Micron Technology và Seagate Technology vừa công bố thỏa thuận chiến lược nhằm thiết lập một khuôn khổ để kết hợp sự sáng tạo và chuyên môn của cả hai công ty.

 Chèn hình ảnh nếu có

Thỏa thuận này sẽ mang lại lợi ích cho các khách hàng của hai công ty nhờ cách tiếp cận tập trung đưa tới những giải pháp lưu trữ hàng đầu mà nhờ đó khách hàng có thể sáng tạo nhanh chóng và hiệu quả hơn. Theo đó, bước đầu thỏa thuận này tập trung vào cung cấp thế hệ kế tiếp của SAS SSDs và NAND và tiếp tục được mở rộng đến sự hợp tác trong tương lai về các giải pháp lưu trữ doanh nghiệp liền quan tới bộ nhớ NAND Flash của Micron.

ông Mike Kerouac, Giám đốc bộ phận Điều hành Sản phẩm Toàn cầu của Tập đoàn EMC chia sẻ: “Vì đây là hai đối tác quan trọng của chúng tôi, chúng tôi rất mong đợi những lợi ích từ sự hợp tác giữa Micron và Seagate liền quan tới các công nghệ lưu trữ dựa trền nền tảng NAND Flash trong tương lai”.

“Hợp tác chiến lược giữa Micron và Seagate hứa hẹn tạo ra những giải pháp lưu trữ mới và sáng tạo dựa trền nền tảng Flash”, ông Trevor Schick, Phó Giám đốc cấp cao bộ phận Cung ứng Toàn cầu, công ty HP đánh giá.

Trong khi đó, đánh giá về vai trò của thỏa thuận này, ông Phil Brace, Phó Giám đốc Điều hành, Bộ phận Giải pháp Điện tử của Seagate cho biết: “Thỏa thuận này cho phép Seagate đảm bảo nguồn cung chiến lược của bộ nhớ NAND Flash cũng như mang lại sự hợp tác đối với các sản phẩm và công nghệ trong tương lai. Chúng tôi là những công ty hàng đầu trong ngành lưu trữ và đang cùng hợp tác để kiến tạo thành công”.

ông Darren Thomas, Phó Giám đốc bộ phận Lưu trữ, Công ty Micron Technology khẳng định thềm “Sự hợp tác này sẽ đảm bảo cả Seagate và Micron có thể tập trung vào thị trường bộ nhớ Flash dành cho doanh nghiệp đang ngày càng phát triển, cung cấp những sản phẩm hàng đầu thuộc danh mục sản phẩm của chúng tôi. Nhờ mối quan hệ này, Micron cũng có thể tiếp cận các nền tảng và công nghệ ổ cứng doanh nghiệp, mở rộng danh mục sản phẩm của chúng tôi và thúc đẩy sự tham gia của chúng tôi vào thị trường doanh nghiệp”.

PV