Digiworld phân phối điện thoại Obi Mobiles

Obi Mobiles – thương hiệu điện thoại thông minh được đồng sáng lập bởi cựu CEO của Apple và Pepsi-Cola vừa chính thức công bố mối quan hệ hợp tác chiến lược với Digiworld để đưa các sản phẩm của Obi Mobiles đến người tiêu dùng Việt Nam.

 

Như vậy, Digiworld sẽ là nhà phân phối độc quyền cho toàn bộ danh mục sản phẩm smartphone của Obi Mobiles tại thị trường Việt Nam.

Obi Mobile thành lập năm 2014 với mục tiều sáng tạo và thiết kế những chiếc smartphones mà giới trẻ mong muốn sở hữu. Obi đã hợp tác với các nhà thiết kế hàng đầu tại Silicon Valley để mang lại những thiết kế độc đáo cũng như trải nghiệm năng động đến người tiều dùng với mức giá hợp lý. Đồng sáng lập bởi John Sculley cùng các đối tác tại Inflexionpoint AC. Các sản phẩm của Obi Mobiles sẽ được tung ra tại hơn 40 quốc gia trong năm 2015.

Chèn hình ảnh nếu có
ông John Sculley (trái) trao chứng nhận nhà phân phối độc quyền cho ông Đoàn Hồng Việt – Tổng Giám đốc Digiworld Việt Nam.

“Hiện nay tại Việt Nam, người tiều dùng đang mong muốn sở hữu chiếc điện thoại thông minh có thể cho phép họ truy cập toàn bộ sức mạnh của Internet và trải nghiệm hàng loạt các lựa chọn giải trí đa phương tiện ", ông Sculley nói.” Với dòng sản phẩm đa dạng của Obi Mobiles và khả năng phân phối chuyền nghiệp của Digiworld, chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho người tiều dùng Việt Nam nhiều sự lựa chọn từ chiếc điện thoại thông minh đầu tiền của họ đến các dòng sản phẩm mà sẽ làm họ bất ngờ. "

"Với sự tăng trưởng nhanh chóng trong thị trường điện thoại thông minh Việt Nam, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Obi Mobiles để cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn", ông Đoàn Hồng Việt, Tổng Giám đốc Digiworld cho biết, "Với thỏa thuận của chúng tôi, Digiworld mong đợi sẽ mang đến người tiều dùng Việt Nam những smartphone của Obi Mobiles đầu tiền vào nửa cuối của năm nay."}

PV