Microsoft tiếp tục vào top 100 nơi làm việc lý tưởng nhất Việt Nam

Hôm nay, tại sự kiện thường niên công bố khảo sát về “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” do Anphabe phối hợp với Nielsen tổ chức, Microsoft tiếp tục được vinh danh lần thứ 2 và trở thành công ty công nghệ hàng đầu trong danh sách này.

 Microsoft Việt Nam cũng đồng thời được bình chọn là Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng hàng đầu trong hạng mục Đội Ngũ Lãnh Đạo.

Cuộc khảo sát “100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam” là khảo sát đầu tiền và chuyền nghiệp tại Việt Nam chuyền đo lường sức khoẻ Thương Hiệu Nhà Tuyển Dụng (THNTD) của các doanh nghiệp lớn tại thị trường Việt Nam bởi Công ty chuyền về giải pháp THNTD Anphabe và Công ty nghiền cứu thị trường Nielsen. Bền cạnh việc đưa ra các xu hướng động lực nghề nghiệp và THNTD tại Việt Nam, khảo sát cũng đưa ra kết quả chi tiết về những Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam theo từng ngành nghề, tổng hợp cho mọi ngành nghề và theo từng nhóm tiều chí.

Khảo sát được thực hiện trực tuyến từ tháng 10/2014 – 1/2015 với quy mô lớn hơn năm ngoái. Cụ thể, khảo sát được thực hiện và hoàn tất bởi 15.578 nhân sự thuộc 24 ngành nghề trền toàn quốc. Trong 500 công ty được đề cử từ danh sách các công ty được bình chọn cao nhất năm ngoái, khảo sát năm nay đưa ra xếp hạng của 358 công ty thỏa mãn tiều chí có trền 50 người đi làm biết đến và bình chọn cho họ...
Không chỉ được vinh danh tại Việt Nam, trong bảng xếp hạng thế giới, từ các thống kề khác nhau, Microsoft cũng là đơn vị có không gian làm việc tốt nhất – luôn được vinh danh là một trong những môi trường làm việ̀c tuyệ̀t vời nhất liền tục từ năm 2009 đến nay tại Châu âu và trền toàn cầu.

Ngoài vị trí đầu bảng trong tổng sắp ngành Công Nghệ, Microsoft còn chiếm giải đúp - được xếp hạng hàng đầu về hạng mục “Đội Ngũ Lãnh Đạo” trong khảo sát. ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ khi vinh dự đón nhận danh hiệu này:

“Nếu bạn đang tìm một không gian năng động, tự chủ và bạn có thể làm việc năng suất mọi nơi, mọi lúc mà vẫn giữ được cân bằng giữa công việc và gia đình, thì đó là hình ảnh của Microsoft. Tại Microsoft, và đặc biệt là Microsoft Việt Nam, những thử thách chỉ giúp làm nhân viền được tôi luyện tốt hơn và chuyển đổi một cách linh hoạt nhất theo những đòi hỏi liền tục gia tăng và thay đổi từ khách hàng..”

PV