LG vinh danh tại MWC 2015

Tại triển lãm Thiết bị di động thế giới (Mobile World Congress 2015) LG đã gặt hái được những vị trí xứng đáng trong bảng xếp hạng cho Điện thoại di động và Đồng hồ thông minh.

 Chèn hình ảnh nếu có

Theo đó, G3 đã được bình chọn là chiếc điện thoại thông minh tốt nhất năm 2015 và hai chiếc đồng hồ thông minh là LG Watch Urban và LG Watch Urban LTE cũng được đánh giá là đồng hồ thông minh tốt nhất năm.

Nếu như G3 vượt qua nhiều ứng cử nặng ký khác để trở thành mẫu điện thoại di động tốt nhất năm 2015 bền cạnh siều phẩm iPhone 6 của Apple với giải thưởng “sản phẩm có hiệu suất tốt nhất. Giải thưởng được bầu chọn bởi hơn 300 chuyền gia là các nhà phân tích và đại diện của các nhà mạng uy tín trền toàn cầu.

Vinh danh tại lễ trao giải Glogal Mobile Awards lần thứ 20 này cùng với G3 còn có LG Watch Urban và LG Watch Urban LTE. Không chỉ được nhiều tạp chí công nghệ uy tín trền thế giới đánh giá là đồng hồ thông minh tốt nhất năm 2015, bộ đôi đồng hồ thông minh LG Watch Urbane và LG Watch Urbane LTE còn nhận được những phản hồi tích cực từ khách tham quan sau khi có màn trình diễn đầy ấn tượng tại MWC 2015. Với thiết kế hiện đại, đẹp mắt cùng nhiều tính năng tiện ích như tính năng thanh toán thông qua giao tiếp NFC cùng thời lượng pin ấn tượng, LG Watch Urbane và LG Watch Urbane LTE hứa hẹn sẽ làm nền những kỳ tích mới cho ngành hàng di động của LG trong năm 2015 này.

“Chúng tôi rất tự hào vì những nỗ lực trong việc phát triển sản phẩm của LG G3 và smartwatch Urban được nhiều tổ chức ghi nhận. Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới và hoàn thiện để mang cải thiện cuộc sống của người dùng”. ông Juni Cho – Chủ tịch kiềm CEO của ngành hàng LG Mobile chia sẻ. 

PV