Tech Mahindra khai trương văn phòng Hà Nội

Nhằm củng cố sự hiện diện tại Việt Nam, hôm nay ngày 5 tháng 3 năm 2015 Tech Mahindra Ltd. - chuyên gia trong lĩnh vực chuyển hóa công nghệ số, tư vấn và tái cấu trúc doanh nghiệp đã khai trương Văn phòng Việt Nam tại Hà Nội.

 Chèn hình ảnh nếu có

Chính thức vào thị trường Việt Nam từ năm 2012, Tech Mahindra đã ghi nhận được sự gia tăng đáng kể về số lượng khách hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực ngân hàng. Tech Mahindra hiện đang sở hữu một mạng lưới rộng khắp tại Việt Nam bao gồm các nhà phân phối sản phẩm hàng đầu cùng các đối tác địa phương nhằm phát triển những giải pháp thế hệ tiếp theo cho khách hàng tại Việt Nam.

Phát biểu nhân sự kiện này, ông Rohit Gandhi, Giám đốc – Khu vực Châu á Thái Bình Dương, Ấn Độ, Trung Đông & Châu Phi, Tech Mahindra (Enterprise) cho biết, “Sự phát triển của Tech Mahindra tại Việt Nam xuất phát từ sự tăng trưởng đối với các dịch vụ dành cho ngành Ngân hàng & Tài chính của chúng tôi. Hiện tại chúng tôi cũng đang tập trung vào các ngành Bán lẻ, Sản xuất, Dầu khí cũng như Viễn thông. Việt Nam là một thị trường trọng yếu trong chiến lược vùng của chúng tôi và là đất nước thứ 6 trong khối ASEAN mà Tech Mahindra đã có mặt. Văn phòng tại Hà Nội là một bước tiến tiếp theo để chúng tôi đến gần hơn với khách hàng. Chúng tôi dự kiến sẽ hợp tác với các trường đại học tại địa phương và tăng số lượng nhân sự lền 100 trong vòng 2 đến 3 năm tới.”

“Việt Nam là đối tác chiến lược hàng đầu của chúng tôi trong chính sách ‘Hướng Đông’ của Ấn Độ. Thiết lập mối quan hệ kinh tế chặt chẽ hơn nữa là ưu tiến chiến lược của chúng tôi. Tôi hân hạnh chúc mừng Tech Mahindra nhân sự kiện mở văn phòng mới tại Việt Nam. Chiến lược đầu tư này sẽ mang tới nhiều cơ hội kinh tế lớn hơn nữa để hai nước cùng hợp tác và xây dựng nền tảng kiến thức vững mạnh giúp phát triển kỹ năng CNTT tại Việt Nam trong tương lai. Điều này cũng sẽ đóng góp vào quá trình thiết lập một mối quan hệ kinh tế mật thiết hơn nữa giữa Ấn Độ và Việt Nam. Chúc Tech Mahindra thành công,” Bà Preeti Saran, Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam, cho biết.

Tech Mahindra hiện đã có đội ngũ hơn 98.000 chuyền gia toàn cầu và đã hợp tác cùng các khách hàng trong khu vực Châu á Thái Bình Dương gồm úc & New Zealand, ASEAN, Bắc á và Hàn Quốc. Gần đây, Tech Mahindra đã được vinh danh trong danh sách Asia Fab 50 của Forbes và trong bảng xếp hạng FinTech Rankings về 25 Doanh nghiệp hàng đầu năm 2014 của IDC Financial Insights.

PV