Cùng học cùng chơi với Samsung Galaxy Tab 3V

Với hai ứng dụng mới độc quyền là Samsung Kidstime và Classbook dòng máy tính bảng phổ thông Samsung Galaxy Tab3 V sẽ là công cụ giúp trẻ vừa học vừa chơi hiệu quả và lý thú.

 Chèn hình ảnh nếu có

Đây là dòng máy tính bảng phổ thông có thể đáp ứng nhiều nhu cầu giải trí, học tập khác nhau cho người sử dụng với màn hình 7 inch WSVGA, bộ vi xử lý 4 nhân 1.3GHz, camera trước và sau 2MP cùng hệ điều hành mới nhất Android KitKat 4.4. Hướng đến việc hỗ trợ cho trẻ trong việc giải trí lẫn học tập một cách bổ ích, Samsung Galaxy Tab3 V được tích hợp hai ứng dụng độc quyền là Samsung Kidstime - ứng dụng tích hợp hơn 80 trò chơi và nhiều đầu sách, truyện phù hợp cho trẻ nhỏ, giúp phụ huynh quản lý và theo dõi việc sử dụng của trẻ dễ dàng; Classbook – kho sách giáo khoa điện tử có khả năng tương tác sống động giúp việc học tập trở nền thú vị và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Phát biểu trong buổi họp báo ra mắt Samsung Galaxy Tab3 V, ông Nguyễn Văn Đạo – Phó Tổng Giám đốc công ty Điện tử Samsung Vina – cho biết “Thấu hiểu sự đam mề khám phá và nhu cầu học hỏi của trẻ em cũng như những mong muốn của các bậc phụ huynh trong việc dạy và chơi với con cái, chúng tôi đã phát triển các nội dung giải trí lẫn học tập mang tính giáo dục cao chạy trền thiết bị di động, đang là xu thế lớn hiện nay. Trong đó, Samsung Galaxy Tab3 V chính là sản phẩm mới nhất mà chúng tôi tích hợp những nội dung thú vị, bổ ích nhằm mang đến một giải pháp toàn diện cho trẻ em lẫn các bậc phụ huynh.”

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Hai ứng dụng này sẽ là những ứng dụng độc quyền cho dòng Galaxy Tab 3V trong thời gian 3 tháng. Sau khoảng thời gian này các dòng tablet khác của Samsung cũng sẽ được cập nhật để tăng thềm nhiều tiện ích.

Sản phẩm chính thức được bán ra thị trường với giá 3.490.000 đồng.

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

PV