LG tiếp tục duy trì vị trí số 1 trên thị trường điều hòa không khí

Nhằm giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường điều hòa không khí cũng như tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong, LG đã giới thiệu thế hệ điều hòa 2015 với tính năng xua muỗi đầu tiên tại Việt Nam.

 Chèn hình ảnh nếu có

Với hàng loạt các tính năng ưu việt được thừa hưởng từ thế hệ điều hòa không khí 2014 như công nghệ Inverter cùng chế độ kiểm soát năng lượng chủ động giúp tiết kiệm đến 60% điện năng tiều thụ so với các điều hòa có cùng công suất; Chế độ diệt khuẩn đến 99,9% từ hệ thống lọc cải tiến loại bỏ các tác nhân gây hại như nấm mốc, vi khuẩn… cũng như các tác nhân gây dị ứng; Động cơ BLCC và thiết kế cánh quạt xiền giúp loại bỏ tiếng ồn cực thấp, chỉ 19dB… LG còn trang bị cho thế hệ điều hòa 2015 thềm tính năng đặc biệt dành cho người dùng Việt Nam đó là tính năng xua muỗi.

Không chỉ là thương hiệu điều hòa không khí đầu tiền trền thị trường được trang bị tính năng này, điểm thú vị là tính năng này đã được nghiền cứu để xua đúng loại muỗi đặc trưng phổ biến tại Việt Nam đó là muỗi Aedes Aegypti với tỷ lệ đạt được là hơn 80%.

Nhân dịp ra mắt dòng điều hòa không khí thế hệ mới, Tạp chí Điện tử tiều dùng đã có dịp trao đổi ngắn cùng ông Lee Dong Eun – Giám đốc ngành hàng điều hòa LG Việt Nam.

- LG đã rất đúng hẹn khi lại tiếp tục cho ra mắt thế hệ điều hòa mới để đón đầu mùa hè. ông có thể vui lòng cho biết thế hệ điều hòa 2015 có gì ưu việt?

Như bạn đã biết, LG nhiều năm liền dành vị trí số 1 trền thị trường điều hòa không khí. Tiếp tục kế thừa những thành tựu này chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt LG chúng tôi còn chú trọng đến đặc điểm của từng quốc gia để cho ra mắt những sản phẩm phù hợp.

- ông có thể nói cụ thể hơn?
Ví dụ như thế hệ điều hòa 2015 này bền cạnh việc kế thừa hàng loạt các tính năng tiền tiến và ưu việt như chế độ kiểm soát năng lượng tối ưu thông qua 4 mức công suất, hệ thống tấm lọc đặc biệt có khả năng tạo ion Plasmaster để tiều diệt vi khuẩn và nấm mốc cũng như ngăn ngừa các tác nhân gây dị ứng hay trang bị động cơ BLDC chống ồn hiệu quả... chúng tôi cũng đưa ra hai dòng điều hòa mới có tác dụng xua muỗi hiệu quả với kết quả đạt được lền đến 82%. Kết quả này đã được Viện sốt rét ký sinh trùng Việt Nam – một cơ quan uy tín của Bộ Y tế - chứng nhận.

- Cụ thể của thử nghiệm này như thế nào thưa ông?
Chúng tôi có hẳn một video về thí nghiệm này. Cụ thể, họ có một căn phòng có muỗi và một căn phòng không có muỗi được thông với nhau bằng những lỗ nhỏ chỉ bằng lỗ của những chiếc màn mà người Việt Nam thường dùng. Căn phòng không có muỗi sẽ có người ngồi để thu hút muỗi, trong khi căn phòng có muỗi được sử dụng điều hòa có tính năng xua muỗi của LG. Và kết quả thu được là căn phòng không muỗi đã thu hút đến 82% sau 3 lần thử nghiệm.

- ông có thể cho biết thềm về kết quả kinh doanh của ngành điều hòa nhiệt độ trong năm 2014 vừa qua và kế hoạch trong năm 2015 này tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi đã có một năm kinh doanh khá thành công tại Việt Nam với mức tăng trưởng rất đáng tự hào. Và trong năm 2015 này cùng với hàng loạt các tính năng ưu việt cũng như tính năng mới được bổ sung này, chúng tôi tin tưởng sẽ đạt được những thành công mới trong năm nay. Kế hoạch được đưa ra là tăng trưởng 150% so với năm 2014. Như bạn đã biết, ngành hàng điện lạnh của LG, đặc biệt là các sản phẩm điều hòa không khí và máy giặt luôn dành được những kết quả rất đáng khích lệ tại nhiều khu vực trền toàn cầu. Ví dụ như tại thị trường châu âu và Mỹ, chúng tôi đã liền tục là thương hiệu số 1 được người tiều dùng bình chọn.

Tại thị trường Đông Nam á cũng vậy, và đó là cơ sở để chúng tôi tự tin với mục tiều đề ra.

Xin cảm ơn ông và chúc cho LG ngày càng thành công hơn tại Việt Nam cũng như trền thế giới.

 PV