Khai trương ASUS Store

Nhằm mang đến cho người dùng một cách thức mua sắm tiện lợi, ASUS đã chính thức khai trương ASUS Store – website thương mại điện tử giành riêng cho thị trường Việt Nam tại địa chỉ store.asus.com/vn.

 Chèn hình ảnh nếu có

Tại ASUS Store người dùng có thể tìm kiếm thông tin, mua sắm các sản phẩm smartphone mới nhất của ASUS một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi bắt đầu từ hôm qua 11 tháng 3 năm 2015.

Phát biểu về sự kiện đặc biệt này, ông Mark Chu, Giám đóc ngành hàng Di động ASUS Việt Nam cho biết: “Thị trường thương mại điện tử Việt Nam đã thực sự bùng nổ những năm vừa qua khi xu hướng mua sắm online của khách hàng ngày càng gia tăng, nhất là các sản phẩm công nghệ như smartphone, máy tính, tablet… Bắt kịp xu thế đó, chúng tôi giới thiệu ASUS Store – một nền tảng trực tuyến giúp người tiều dùng có thể tìm hiểu sản phẩm, lựa chọn các phương thức thanh toán đa dạng để dễ dàng sở hữu các sản phẩm smartphone ASUS chính hãng”.

Tại đây, người dùng có thể tìm kiếm và tra cứu thông tin về các sản phẩm di động mới nhất tại thị trường Việt Nam với giao diện đơn giản, trực quan cùng nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt từ chính hãng. Cũng tại ASUS Store, bền cạnh việc tra cứu các thông tin là cách thức mua sắm cũng tiện lợi hơn, từ thanh toán trực tiếp khi nhận hàng, thanh toán tín dụng hoặc thẻ ghi nợ… Toàn bộ sản phẩm sẽ được giao đến tay khách hàng trong vòng 24 giờ tại Hà Nội và Tp HCM và trong vòng 72 giờ đối với các khách hàng ở các tỉnh thành khác thông qua công ty CPN Kerry TTC Express.

Để biết thềm chi tiết, truy cập thềm tại store.asus.com/vn 

PV