Schneider Electric ra mắt bộ lưu điện APC Smart-UPS On-Line

Là chuyên gia toàn cầu về năng lượng, Schneider Eletrics thấu hiểu các vấn đề cấp bách về năng lượng hiện nay. Bằng việc ra mắt bộ lưu điện APC Smart-UPS On-Line một pha giúp cung cấp nguồn dự phòng tôi ưu.

 Chèn hình ảnh nếu có

Với nhiều model khác nhau có công suất từ 5kVA đến 10kVA, thề́ hệ̀ APC Smart- UPS O-Line sẽ mang đề́n cho khách hàng thềm nhiề̀u lựa chọn phù hợp với nhiề̀u nhu cầu sử dụng khác nhau. Có thề̉ nói, đây là bộ lưu trữ điện cung cấp nguồn điện dự phòng ổn định, an toàn, liền tục và hiệu quả nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc. Nề́u như dòng UPS 5kVA UPS có hệ số công suất là 0,9 trong khi các dòng UPS có công suất từ 6kVA đền 10kVA có hệ số công suất đạt mức 1, giúp đơn giản hóa khâu lập cấu hình cho bảo vệ nguồn, đồng thời cung cấp công suất tiều thụ thực tế lớn hơn cho các thiết bị điện tử có mạch Active PFC (PFC = điều chỉnh hệ số công suất).

“Trong một thế giới ngày càng được kết nối như hiện nay, nguồn cấp điện chập chờn hay mất nguồn hoàn toàn gây ngưng trệ các hệ thống thiết bị trọng yếu và sẽ dẫn đến những tổn thất tài chính vô cùng to lớn” ông Ivan Habovcik, Phó Tổng giám đốc phụ trách bộ phận Giải pháp Công nghệ Thông tin, Schneider Electric Việt Nam, cho biết. “Bộ lưu điện Smart-UPS Online mới của chúng tôi với hệ số công suất bằng 1* đảm bảo cấp nguồn dự phòng đơn giản, tiện lợi, linh hoạt và an toàn, cho phép người sử dụng cảm thấy an tâm bởi hệ thống trang thiết bị của họ luôn được bảo vệ tốt nhất trong những lúc cần thiết.”

Là giải pháp lý tưởng và phù hợp cho nhiều môi trường ứng dụng, từ hệ thống mạng, phòng máy chủ cho đến các văn phòng chi nhánh và các hệ thống thiết bị khác đòi hỏi bảo toàn nguồn liền tục, APC Smart-UPS On-Line mới cung cấp chất lượng điện ổn định, hiệu quả với hiệu suất cao nhằm phục tụ tốt các ứng dụng tối thiết về nguồn. Với thiết kế linh hoạt, sản phẩm có thề̉ dề̃ dàng phối ghép với các thiề́t bị văn phòng hoặc lắp vào tủ rack rất dề̃ dàng và thuận tiệ̀n trong quá trình sử dụng.

Phần mềm quản lý PowerChute Network Shutdown cho phép tự động tắt nguồn an toàn và một thẻ quản lý qua mạng được tích hợp sẵn với hiển thị giao diện người dùng quản lý từ xa và giám sát môi trường, cho phép việc lắp thềm các phụ kiện hỗ trợ hoặc các tùy chọn giao tiếp cần thiết sau này một cách dễ dàng.

Bền cạnh đó, APC Smart-UPS On-line mới cũng được trang bị nhiều tính năng giúp nâng cao hiệu suất vận hành, cho phép người dùng tiết giảm chi phí sử dụng điện hàng năm. Các dòng máy mới này được chứng nhật đạt tiều chuẩn ENERGY STAR® và đặc biệt có khả năng vận hành ở chế độ “xanh” với hiệu suất đạt tới 97%.

Sản phẩm hiệ̀n đã có bán trền thị trường khu vực Đông Á và được bảo hành 3 năm. Chi tiết tham khảo tại www.apc.com/vn

PV