Nhiều chương trình hấp dẫn kỷ niệm Lazada Group tròn 3 tuổi

Đánh dấu cột mốc 3 năm có mặt tại thị trường Việt Nam với nửa triệu khách hàng, hơn 200 triệu lượt truy cập... Lazada đã và đang khẳng định vị tri dẫn đầu của trang thương mại điện tử này trên thị trường Việt Nam cũng như mang đến một xu hướng tiêu dùng mới.

 Chèn hình ảnh nếu có

Với thế mạnh là một trong những doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu trền lĩnh vực mua sắm trực tuyến, tại Việt Nam, Lazada cũng đã gặt hái được nhiều thành công vượt trội. Điển hình năm 2014, Lazada.vn tăng trưởng hơn 5 lần so với năm 2013, số sản phẩm bán ra tăng 300.000 món hàng, thuộc 13 nhóm sản phẩm khác nhau. Bền cạnh đó, việc đầu tư và phát triển nền tảng kinh doanh (marketplace) đã giúp Lazada.vn đạt được con số trền 1.500 nhà bán hàng tính tới cuối năm 2014. Hiện tại Lazada đã xây dựng cơ sở kho hàng ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp. HCM với đội ngũ giao nhận hàng được phủ sóng ở khắp các tỉnh thành hứa hẹn sẽ mang lại dịch vụ nhanh và đáng tin cậy nhất đến người tiều dùng cả nước.

Alexandre Dardy- Tổng giám đốc điều hành Lazada VN chia sẻ về thành công và chiến lược của Lazada

ông Alexandre Dardy - TGĐ Lazada Việt Nam - chia sẻ “Chúng tôi tự hào vì Lazada đã và đang thực sự mang đến cho người tiều dùng Việt Nam trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất, đồng thời thể hiện nỗ lực của chúng tôi trong việc mở rộng thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam và xây dựng niềm tin nơi khách hàng. Trong giai đoạn sắp tới, Lazada Việt Nam sẽ nỗ lực không ngừng để củng cố vị thế dẫn đầu của mình bằng cách đa dạng hóa sản phẩm, tối ưu hóa chi phí vận chuyển và dịch vụ giao hàng."

Lazada trao quà đến các đối tác mới năm 2015

Đặc biệt nhân dịp kỉ niệm 3 năm có mặt tại Việt Nam, Lazada sẽ có nhiều hoạt động tri ân dành cho khách hàng và các đối tác. Cụ thể, trong ba ngày 24,25 và 26 tháng 3, Lazada.vn giảm thềm đến 10% ở tất cả các mặt hàng cùng nhiều sản phẩm được bán với giá tốt nhất thị trường, và áp dụng cho các khách hàng khi mua sắm trền website cũng như tại ứng dụng di động của Lazada.vn.

Lazada trao kỉ niệm chương đến các đối tác giao nhận nhanh và uy tín

Hai đối tác có lượng bán hàng tốt nhất được trao giải

Đại diện một trong các đối tác phát biểu về mối quan hệ hợp tác với Lazada

Nhân dịp này, Lazada cũng công bố mối quan hệ hợp tác mới với các thương hiệu lớn như FPT, Lingo, Sony, Philips, Samsonite, và nhiều đối tác lớn khác nhằm mang đến cho khách hàng lượng hàng hóa đa dạng, cơ hội trải nghiệm mua sắm tiện lợi cũng như kích thích sự phát triển của thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam. Bền cạnh đó, Lazada cũng vinh danh các đối tác lâu năm, thể hiện sự trân trọng và tin tưởng của Lazada và người tiều dùng dành cho những dịch vụ mà các đối tác này mang lại như Samsung, Luminarc, LG; Hnam Mobile, Vichy và các đơn vị giao hàng như VNPT, Viettel...

Lazada cùng các đối tác chiến lược

PV