Vietnamobile trao thưởng chương trình “khuyến mãi Tết”

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 88 tỷ đồng, chương trình “Khuyến mãi Tết” của Vietnamobile đã thu hút được sự tham gia đông đảo của người tiêu dùng cả nước.

 Chèn hình ảnh nếu có

Nguyễn Văn Toàn nhận giải Air Blade

8 phần thưởng giá trị nhất, mỗi phần thưởng là một chiề́c xe máy Honda AirBlade đã lần lượt được trao cho người trúng thưởng tại lề̃ trao giải diề̃n ra tại Hà Nội và Tp HCM. 30 chiề́c iPhone 6 cùng 30.000 giải thưởng mỗi ngày là một tài khoản trị giá 50.000 đồng cũng được đại diệ̀n của Vietnamobile trao đề́n tay người tiều dùng may mắn.

ông Victor Fernades – GĐ Kinh doanh & Tiếp thị của VNM phát biểu

ông Victor Fernades – GĐ Kinh doanh & Tiếp thị của VNM trao giải

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Victor Fernandes, Giám đốc kinh doanh và tiếp thị Vietnamobile cho biề́t: “Những phần quà đặc biệt mà chúng tôi trao cho người trúng giải là lời chúc của Vietnamobile gửi tới khách hàng. Vietnamobile đã và đang nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng cao và các dịch vụ giá trị gia tăng để khách hàng luôn thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Vietnamobile. Do đó, Vietnamobile hy vọng rằng khách hàng sẽ tiếp tục tin tưởng tham gia các chương trình khuyến mại sắp tới của chúng tôi, để không chỉ trải nghiệm các dịch vụ chất lượng cao mà còn có cơ hội trúng thưởng các phần quà hấp dẫn, giá trị.”

Thuề bao Nguyễn Văn Lâm phát biểu cảm nghĩ

Thuề bao Nguyễn Hoàng Phúc phát biểu cảm nghĩ

Chương trình khuyến mại nhân dịp Tết Ất Mùi của Vietnamobile đã thu hút đông đảo khách hàng tham gia, và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng.

Chi tiết về chương trình, xin vui lòng truy cập:
Website: www.tet.vietnamobile.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/VietnamobileVNM

PV