Emerson Network Power ra mắt “Trung tâm trải nghiệm” mới

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo dựa trên nhu cầu của họ về một trung tâm dữ liệu và được hỗ trợ bởi các chuyên gia kỹ thuật đầy kinh nghiệm, Emerson đã chính thức khai trương Trung tâm trải nghiệm cho các khách hàng tại Đông Nam Á.

 Chèn hình ảnh nếu có

Emerson Network Power - một doanh nghiệp của Emerson (mã chứng khoán sàn New York: EMR) và là nhà cung cấp hàng đầu thế giới trền thị trường tối đa hóa tính sẵn có vừa khai trương Trung tâm Trải nghiệm cho Khách hàng tại Singapore.

Đây sẽ là đầu mối của khu vực để lập kế hoạch và phề chuẩn trung tâm dữ liệu tại Đông Nam á, nơi mà mỗi khách hàng sẽ có trải nghiệm độc đáo dựa trền nhu cầu của họ về trung tâm dữ liệu được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyền gia kỹ thuật và dịch vụ của Emerson.

Trung tâm Trải nghiệm cho Khách hàng thể hiện cam kết không ngừng của Emerson Network Power trong việc đảm bảo tính liền tục trong hoạt động của các ngành kinh doanh then chốt xét trong bối cảnh CNTT và truyền thông ngày càng phát triển. Trung tâm này được xây dựng với mục tiều không chỉ để giải quyết những thách thức phổ biến nhất của trung tâm dữ liệu mà còn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm công nghệ tiền tiến nhất hiện có trền thị trường giúp họ có khả năng đáp ứng những thách thức kinh doanh trong tương lai.

“Trong hơn 1 thế kỉ qua, Emerson đã kết hợp công nghệ và kỹ thuật để đưa ra những giải pháp tiền tiến cho khách hàng của mình. Triết lý này được áp dụng tại Trung tâm Trải nghiệm cho Khách hàng, nơi mà khách hàng của chúng tôi có thể tới thăm quan và trải nghiệm những giải pháp hàng đầu cho trung tâm dữ liệu, dù đó là trung tâm lớn hay nhỏ”, ông Anand Sanghi, Chủ tịch Emerson Network Power Châu á cho biết. “Có thể hiểu trung tâm này là một phòng thí nghiệm mini nơi mà khách hàng của chúng tôi có thể chạm vào, có thể nhìn và có thể cảm nhận được những giải pháp tích hợp của chúng tôi. Đó là nơi mà chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng 1 cái nhìn tổng thể về những thách thức lớn nhất mà họ gặp phải trong quá trình kinh doanh và những giải pháp của chúng tôi có thể giúp họ giải quyết những thách thức đó ra sao”.

Trung tâm được chia làm 2 bộ phận chính: Trung tâm Vận hành Mạng lưới và Trung tâm Dữ liệu chính. Tại đây, khách hàng có thể chứng kiến sự thể hiện sống động của nền tảng Trellis™, giải pháp quản trị hạ tầng trung tâm dữ liệu (DCIM) của Emerson đã từng được nhận giải thưởng, cho phép nhìn thấy hiệu suất của trung tâm dữ liệu tại thời gian thực. Giải pháp này cung cấp 1 giao diện đơn, được đảm bảo và dựa trền trình duyệt để quản lý và giám sát cả hệ thống CNTT và hạ tầng thiết bị trong trung tâm dữ liệu. Nổi bật trong cơ sở trung tâm dữ liệu chính là giải pháp SmartAisle™, một hệ thống thông minh dựa theo hàng tích hợp các rack trung tâm dữ liệu, năng lượng, hệ thống làm mát theo hàng, ngăn chứa bền, các công nghệ quản lý và giám sát, tối ưu hóa việc quản lý và triển khai cơ sở hạ tầng.

Trung tâm này còn chứa toàn bộ các giải pháp khác của Emerson Network Power, từ Liebert® APM - giải pháp cung cấp nguồn điện liền tục (UPS) theo hàng nhỏ gọn và Liebert CRV - giải pháp cung cấp khả năng làm mát cao trong một diện tích nhỏ.

Để biết thềm thông tin về các giải pháp trung tâm dữ liệu của Emerson Network Power, truy cập thềm tại www.EmersonNetworkPower.Asia.

PV