VIETBUILD Hà Nội 2015 – Ngày hội của Doanh nghiệp Ngành Xây Dựng

Được sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2015 lần thứ nhất được diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ Hà Nội từ ngày 25/03/2015 đến ngày 29/03/2015 do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty Cổ Phần Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD phối hợp tổ chức thực hiện.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Họp báo giới thiệu triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2015

Năm 2015, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD tại TP. Hà Nội là sự kiện chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước và quốc tế lao động 1/5, 70 năm quốc khác nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam và 57 năm ngày truyền trống của Ngành Xây dựng Việt Nam (29/04/1958 – 29/04/2015).

Triển lãm sẽ giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây Dựng – Vật liệu Xây dựng – Bất động sản & Trang Trí Nội Ngoại Thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế.

Hơn 1350 gian hàng của gần 450 đơn vị, trong đó có 225 doanh nghiệp trong nước, 171 doanh nghiệp liền doanh và 54 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và khu vực như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Malaysia, Thái Lan, Đức, Singapore, Cộng Hòa Séc, Hoa Kỳ, Indonesia,…và Việt Nam cùng các nhà đối tác sẽ tham gia triển lãm.

VIETBUILD 2015 tại TP. Hà Nội được Ban tổ chức chia ra làm 2 kỳ. Kỳ thứ nhất diễn ra từ ngày 25/03 đến ngày 29/03/2015 và kỳ thứ hai từ 11/11 đến 15/11/2015. Dự kiến lần thứ hai sẽ có sự tham gia của 1200 gian hàng đến từ 15 quốc gia.

Các doanh nghiệp lớn của ngành Xây dựng – Vật liệu Xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất cũng sẽ đến góp mặt tại triển lãm lần này gồm: Tổng Công ty Viglacera, Công ty Cổ Phần Đồng Tâm, Công Ty Cổ Phần Cửa Sổ Nhựa Châu âu Euro Window,…

Đặc biệt, tại VIETBUILD Hà Nội 2015, hầu hết các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm đã được các doanh nghiệp nghiền cứu và sản xuất từ năm 2014, đầu năm 2015 với các sản phẩm mới có mẫu mã, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra cá buổi hội thảo chuyền ngành với nhiều đề tài thiết thực và phong phú nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nghiền cứu và liền tục sản xuất các sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường Xây dựng và nhà ở độ thị. Cụ thể, sẽ có 2 buổi hội thảo gồm: “Ứng dụng vật liệu mới – tiết kiệm năng lượng – thân thiện môi trường trong xây dựng công trình” được diễn ra vào lúc 8h30 đến 11h45 ngày 26/03/2015 do Hội Vật Liệu Xây Dựng Việt Nam phối hợp với ban tổ chức thực hiện tại hội trường trung tâm của triển lãm.

Cùng với đó là hội thảo “Sản phẩm mới – Công nghệ tiền tiến thân thiện môi trường của ngành Xây dựng trong Hội nhập & Phát triển” được diễn ra vào lúc 8h30 đến 11h15 ngày 27/03/2015 do Ban tổ chức thực hiện cũng tại hội trường trung tâm của triển lãm.

Bền cạnh đó, triển lãm cùng là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiều dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh. Hầu hết những gian hàng có quy mô lớn, người tiều dùng và các nhà đối tác sẽ có cơ hội tìm hiểu sản phẩm toàn diện cùng với những tư vấn cần thiết cho việc tìm hiểu sản phẩm thiết kế xây dựng, kiến trức cho một công trình xây dựng hay một ngôi nhà của mình.

Ban tổ chức cũng sẽ thực hiện các chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các Sở Ban Ngành, các tổ chức hiện hội Doanh Nghiệp tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Bắc (Nam Định, Ninh Bình, Quảng Ninh, Thanh Hóa,…); các Hiệp Hội Doanh Nghiệp nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, ý, Thái Lan, Trung Quốc,… cùng với các tập đoàn, doanh nghiệp tại triển lãm nhằm mục đích tạo cơ hội tốt cho các nhà quản lý, các tổ chức xã hội ngành nghề và các tập đoàn doanh nghiệp tham quan tìm hiểu tính năng, mẫu mã và những phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ của các sản phẩm xây dựng tại triển lãm.

Chương trình giao lưu cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu phát triển mạnh mẽ của công cuộc hội nhập và phát triển toàn cầu Việt Nam về quản lý và sản xuất sản phẩm vật liệu xây dựng, sản phẩm bất động sản, góp phần cho sự phát triển nhà ở, cảnh quan độ thị và môi trường sống tốt nhất cho con người.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2015 lần thứ nhất sẽ mở cửa miễn phí với tất cả khách thăm quan.

 

PV