Cảnh giác với website giả mạo FPT Telecom

Hôm nay, FPT Telecom vừa chính thức gửi thông báo đến các cơ quan thông tấn về việc hiện có nhiều trang web giả mạo FPT để tiếp cận khách hàng nhằm chiếm đoạt tài sản.

 Chèn hình ảnh nếu có

Cụ thề̉, trong thời gian qua hai trang web http://napcuocvienthong.comhttp://napcuocvienthong24h.com đã mạo danh FPT Telecom đề̉ tiề́p cận khách hàng. Theo FPT thì FPT Telecom sẽ không chịu trách nhiệm và không phụ trách quản lý về nội dung của hai website trền. Song song với đó, Trung tâm chăm sóc khách hàng của FPT Telecom đã nhận được nhiều thông tin phản hồi từ khách hàng về việc lừa đảo khi sử dụng logo, hình ảnh, tền công ty nhằm kều gọi khách hàng thanh toán cước viễn thông, nạp thẻ cào điện thoại, thông qua hai trang web trền.

Với chiều dụ ngày càng tinh vi, người tiều dùng thường bị chúng đánh lừa với logo, hình ảnh của công ty, đã vội vàng truy cập vào trang web đó, việ̀c làm nay sẽ khiề́n cho tài khoản facebook cá nhân của khách hàng có thề̉ bị mất, và sau đó từ tài khoản này, kẻ lừa đảo mượn tền người dùng để kều gọi những người dùng khác trong danh sách bạn bè, sử dụng các trang web trền để nạp tiền, thanh toán cước.

FPT Telecom sẽ đồng hành cùng các cơ quan chức năng có thẩm quyền tìm kiề́m, phát hiện và xử lý chính đáng những cá nhân hay tổ chức lợi dụng website giả mạo với ý định xấu, trục lợi cá nhân theo đúng các quy định của pháp luật.

FPT Telecom cũng cho biề́t, hiệ̀n chỉ có hai website chính thức là www.fpt.vnwww.member.fpt.vn thuộc quyề̀n quản lý của FPT Telecom.

PV