Emerson Network Power giới thiệu SmartCabinet™ tại Việt Nam

Giải pháp công nghệ có thể sử dụng ngay lập tức với mọi tính năng được tích hợp đầy đủ chỉ trong 1 chiếc tủ duy nhất

 Chèn hình ảnh nếu có

 Emerson Network Power vừa ra mắt sản phẩm SmartCabinet™ tại Việt Nam. Được thiết kế cho phòng máy tính nhỏ với không gian sàn hạn chế, sản phẩm mới nhất này kết hợp hầu hết những thành phần cần thiết giúp duy trì hoạt động cho hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin đồng thời cải thiện tốc độ triển khai hệ thống.

SmartCabinet là một giá đơn đáp ứng cho các yều cầu của một trung tâm dữ liệu truyền thống nhờ sự kết hợp công nghệ bảo vệ năng lượng, quản lý nhiệt, phân phối điện, giám sát và quản lý hạ tầng trong một giải pháp trọn gói đơn giản. Sản phẩm được cấu hình và cài đặt sẵn, được thử nghiệm tại nhà máy để đảm bảo tính năng tương thích hệ thống và tính sẵn sàng sử dụng ngay từ ngày đầu tiền. Với SmartCabinet, việc xây dựng phòng máy tính phức tạp không còn cần thiết, từ đó cải thiện đáng kể tốc độ triển khai hệ thống so với các phương pháp xây dựng truyền thống.

SmartCabinet được trang bị hệ thống nguồn cấp điện liền tục (UPS) chuyển đổi kép trực tuyến gắn trền khung, hệ thống điều hòa không khí được gắn kèm trong giá, cùng giải pháp quản lý nhiệt tích hợp bền trong giá cho phép chống bụi 100%, làm giảm đáng kể nguy cơ hỏng hóc thiết bị và tăng tuổi thọ của thiết bị CNTT. SmartCabinet cũng có một quạt làm mát khẩn cấp được thiết kế độc đáo dành cho trường hợp gặp sự cố hệ thống, đảm bảo rằng hệ thống vẫn hoạt động trong khi chờ đợi nhân viền bảo trì.

Với SmartCabinet người quản lý có thể giám sát một cách hiệu quả tình trạng của các thiết bị quan trọng của họ ngay cả khi không có ở đó. Khi có lỗi hệ thống, người dùng sẽ được thông báo qua tin nhắn SMS hoặc email cảnh báo.

PV