Bộ ba máy in laser đa chức năng MF211, MF217w và MF221d mới của Cano

Nhằm mang tới cho các công sở hay văn phòng tại gia nhỏ gọn, Canon đã giới thiệu bộ 3 máy in mới thuộc dòng MF bao gồm MF211, MF221d và MF217w.

 Chèn hình ảnh nếu có

Với thiết kế gọn gàng, tinh tế cùng nhiều tính năng hiện đại và thiết thực, đây sẽ là các sản phẩm mới nhất dành cho phân khúc máy in laser đa chức năng thuộc dòng imageCLASS nổi tiếng của Canon.

Nếu MF221d giúp nâng cao rõ rệt hiệu suất làm việc nhờ tích hợp thềm tính năng in đảo mặt tiện dụng, thì MF211 lại nổi bật với công nghệ sấy theo nhu cầu cho phép thực hiện bản in đầu tiền nhanh chóng hơn. Đặc biệt, dòng máy đa năng MF217w còn hỗ trợ tính năng in ấn không dây Wifi chuẩn AirprintTM và MopriaTM với chế độ bảo mật WPS đơn giản, an toàn.

Những mẫu máy in mới còn được tích hợp thềm chức năng scan, copy hay fax (dành riềng cho dòng MF217w). Tốc độ in khổ giấy A4 của 3 máy là 23 trang/ phút với chất lượng sắc nét. Tất cả các sản phẩm đều sử dụng cartridge mực 337 mới in nhiều hơn tới 2.400 trang. Cartridge mực 337 được Canon tích hợp trống mực cảm quang, bộ phận làm sạch và hộp mực trong một thiết bị duy nhất nhằm giúp tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp.

PV