Oracle mở rộng đội ngũ kinh doanh tại khu vực Châu Á

Để thúc đẩy dịch vụ Lưu trữ đám mây, Oracle dự kiến tuyển dụng thêm 1000 nhân viên kinh doanh tài năng.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Oracle vừa thông báo kế hoạch tuyển dụng 1000 nhân viền bổ sung nhằm tăng cường lực lượng bán hàng của Oracle tại khu vực Châu á – Thái Bình Dương (APAC). Việc mở rộng này sẽ giúp Oracle thúc đẩy tăng trưởng và hỗ trợ tăng trưởng doanh thu cho các giải pháp đám mây của hãng trong khu vực.

Là nhà cung cấp duy nhất các dịch vụ SaaS, PaaS, IaaS hoàn chỉnh, Oracle thường được nhắc đến như một “Hãng Điện toán đám mây”. Mỗi năm, Oracle đầu tư 5 tỉ USD cho nghiền cứu và phát triển (R&D) để bảo đảm sản phẩm của hãng luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng và sáng tạo. Hiện nay, cơ hội phát triển điện toán đám mây trong khu vực Châu á – Thái Bình Dương được thúc đẩy bởi nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ, băng thông rộng và cơ sở hạ tầng di động vô địch. Oracle dự định sẽ tiến vào khu vực với một đội ngũ nhân viền kinh doanh lớn hơn.

ông Loic Le Guisquet, Chủ tịch Oracle tại EMEA và Châu á – Thái Bình Dương cho biết: “Nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ cùng với khả năng vô hạn mà công nghệ đám mây đã và đang mang lại, đã tạo nền cơ hội chưa từng có trong khu vực Châu á – Thái Bình Dương. Oracle là nhà cung cấp duy nhất có thể mang đến cho khách hàng những ứng dụng SaaS, PaaS, IaaS hoàn chỉnh nhất – những ứng dụng định vị chúng tôi trở thành “Hãng điện toán đám mây”. Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viền tài năng trền khắp khu vực để cùng tạo nền đội ngũ kinh doanh hàng đầu thế giới, giúp khách hàng Oracle nhanh chóng nắm bắt được Điện toán đám mây. Những cơ hội mà công nghệ đám mây mang lại thật tuyệt vời và sẽ không thể có khoảng thời gian nào thích hợp hơn để gia nhập Oracle như lúc này.”

Oracle mang tới những cơ hội việc làm tuyệt vời cho đội ngũ nhân viền của họ khi được làm việc với những khách hàng lớn nhất trền thế giới, và là hãng điện toán đám mây duy nhất hỗ trợ 19 trong 20 nhà cung cấp dịch vụ đám mây hàng đầu thế giới.

Việc tuyển dụng của Oracle sẽ tập trung chủ yếu vào những thị trường phát triển như úc, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc và các nước trong khu vực Đông Nam á. Trong đó, các vị trí tuyển dụng sẽ tuỳ theo thị trường.


Để biết thềm thông tin chi tiết về cơ hội việc làm tại Oracle Châu á – Thái Bình Dương, vui long truy cập trung tâm việc làm của hãng tại: http://jointhecloudcompany.oracle.com/

 

PV