PC Phong Vũ Windows 8.1 with Bing chính thức ra mắt

Sau hơn 10 năm có mặt trên thị trường, hôm nay 26 tháng 3 năm 2015 lần đầu tiên những chiếc máy tính PC mang thương hiệu Phong Vũ đã chính thức được trang bị sẵn hệ điều hành Windos 8.1 with Bing.

 Chèn hình ảnh nếu có

Với cấu hình đa dạng, PC Phong Vũ có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng từ các khách hàng bình dân, các em học sinh sinh viền cho đến các doanh nghiệp cần một cỗ máy PC tốt để phục vụ cho công việc...

Điểm đặc biệt, PC Phong Vũ Windows 8.1 with Bing được trang bị sẵn hệ điều hành Windows 8.1 with Bing hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tiện ích và linh hoạt, song hành cùng với năng suất và khả năng làm việc đa nhiệm.

Phát biểu tại sự kiện ông Đào Anh Khánh, Giám đốc kềnh CCG, Microsoft Việt Nam chia sẻ: “Cam kết của Microsoft và đối tác là luôn cung cấp những thiết bị hiện đại cho mọi đối tượng người dùng để họ có thể phát huy được những tiềm năng thông qua công nghệ. Cùng với các đối tác, Microsoft tiếp tục đẩy mạnh sáng tạo và tập trung vào việc đưa lại các thiết bị tối ưu hơn, tiện ích hơn nhưng luôn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng theo những nhu cầu đa dạng nhất.”.

Đại diện cho nhà sản xuất, ông Nguyễn Tiến Hải – Giám đốc kinh doanh Công ty Phong Vũ cho biết: “Hiểu được nhu cầu ngày càng cao của người dùng đối với sản phẩm bản quyền, Phong Vũ đã hợp tác cùng Microsoft cho ra mắt sản phẩm PC Phong Vũ tích hợp bản quyền Windows 8 with Bing. Với việc tích hợp bản quyền Windows vào PC, người dùng có thể trải nghiệm tất cả các tính năng mà một hệ điều hành bản quyền mang lại như: phần mềm diệt virus trọn đời, thường xuyền cập nhật bản vá lỗi cho máy tính được an toàn, được tích hợp công cụ tìm kiếm Bing...”.

Đã và đang là nhà phân phối của rất nhiều sản phẩm công nghệ tại khu vực phía Nam, Phong Vũ thấu hiểu hơn ai hết nhu cầu của người dùng đối với một chiếc máy PC. Và đó là cơ sở để các chuyền gia của Phong Vũ cùng với các đối tác cho ra đời một thế hệ PC Phong Vũ mới với các tính năng ưu việt như:

- Cài đặt sẵn Windows 8.1 with Bing với đầy đủ tính cá nhân hóa tối ưu, mang lại trải nghiệm mượt mà, năng suất nhất cho mọi đối tượng người dùng. Ngoài ra,bộ tìm kiếm ưu việt Bing sẽ mang lại cho người dùng phương tiện tối ưu hơn nữa trong cách sắp đặt thông tin để làm việc và giải trí. Đồng thời được nâng cấp miễn phí lền Windows 10.

- Máy có độ bền và sự ổn định đáp ứng được thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam. Sản phẩm dược bảo hành 3 năm cùng nhiều chính sách ưu đãi từ Phong Vũ.

- Chỉ từ 5.190.00 VND đến 7.490.000 VND người dùng đã có thể sở hữu một chiếc máy tính PC có bản quyền Microsoft Windows 8.1 để đáp ứng mọi nhu cầu học tập, vui chơi và giải trí. Ngoài ra, Phong Vũ cũng cung cấp thềm một model PC mở để người dùng có thể tùy chọn cấu hình phù hợp hơn với nhu cầu của mình.

Nhân dịp này, Phong Vũ giảm 10% đối với các sản phẩm PC Phong Vũ Windows 8.1 with Bing cùng Voucher mua hàng trị giá 500.000 đồng kh mua phần mềm Office 365 (áp dụng cho office 365 Personal và office Home Premium); phiếu mua màn hình LG 19.5” chỉ với giá 1.899.000 VND và giảm 50% khi mua DVD RW Asus.

Để tìm hiểu thềm về các thiết bị Windows mới sẵn có trền thị trường, có thể truy cập địa chỉ: http://www.windows.com.

PV