Khai mạc triển lãm Việt Nam Hi-end Show 2009

(Điện tử tiêu dùng) - Sáng 25-9-2009, triển lãm “Nghe nhìn Việt Nam 2009” (Vietnam HiEnd show 2009) đã được khai mạc tại khách sạn Continental (Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM). Đây là triển lãm chuyên ngành về các thiết bị điện tử và gia dụng cao cấp được tổ chức lần thứ 2 tại Việt Nam.


Hi-end Show 2009
Lễ cắt băng khai mạc triển lãm

Tại triển lãm, người tiều dùng Việt Nam nói chung sẽ được trực tiếp thưởng thức những sản phẩm “ hàng hiệu” trong nước và quốc tế hiện đang được yều thích nhất- bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam cũng như thị trường thế giới.

Đặc biệt, khi đến với Việt Nam Hi-End show 2009, người tiều dùng Việt Nam có cơ hội sở hữu những sản phẩm cao cấp nội địa và quốc tế với giá “ đặc biệt ưu đãi “ trong chương trình “ Cùng mua sắm với triễn lãm Hi-End show 2009”.

Hi-end Show 2009
Ban tổ chức phát biểu

Tại Vietnam Hi-End Show 2009, những máy móc, thiết bị được trưng bày rất đa dạng. Có thể đó là những sản phẩm thuộc “công nghệ âm thanh” như: Loa, ampli, pre-ampli cho đến những chiếc đầu đọc, đầu phát DVD, VCD, HDVD, SACD, TAPE,v.v..; Những sản phẩm thuộc “công nghệ hiển thị” gồm: TV, màn hình điện tử, projector, băng đĩa nhạc, phim, tạp chí, máy ảnh, máy quay, phim ảnh; những sản phẩm thuộc dạng linh kiện điện tử đến các sản phẩm là đồ gia dụng cao cấp cũng được trưng bày.

Hi-end Show 2009
Các nhà báo tác nghiệp

Tại Vietnam Hi-End show 2009, các nhà sản xuất xuất trong nước và nước ngoài, các nhà phân phối độc quyền và các nhà kinh doanh hàng điện tử cao cấp có cơ hội thúc đẩy và kích thích nhu cầu tiều dùng của khách hàng trong nước, bắt tay cùng nhau hợp tác để phát triển sản phẩm. Đồng thời, sự thành công rực rỡ của doanh nghiệp trong “Sân Chơi Lớn - Vietnam HiEnd show 2009 “ sẽ tạo bước đệm phát triển mạnh mẽ qui mô doanh nghiệp trong tương lai. 

Bài: Nam Hưng
Ảnh: Hữu Đức
www.dientutieudung.vn