LG ra mắt thế hệ TV4K SUPER UHD TV

Hôm nay 28 tháng 03 năm 2015 tại Hà Nội, LG Electronics Việt Nam đã chính thức ra mắt dòng TV Super UHD - dòng sản phẩm TV 4K cao cấp nhất năm 2015 với nhiều công nghệ đột phá về hình ảnh, thiết kế cũng như các tính năng thông minh vượt trội.

 Chèn hình ảnh nếu có

Thế hệ TV 2015 với 11 model trải đều ở các kích cỡ khung hình từ 40 - 105 inch sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Đặc biệt đáng chú ý là mẫu TV LG 105UC9 - model TV 5K đầu tiền và lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Chèn hình ảnh nếu có

Bằng việc việc ra mắt dòng sản phẩm TV 4K cao cấp: SUPER UHD – đỉnh cao về chất lượng hình ảnh, cùng sự phát triển hàng loạt dòng TV 4K khác, LG đang khẳng định vị thế dẫn đầu về công nghệ TV 4K Ultra HD tại Việt Nam cũng như trền thế giới.

Chèn hình ảnh nếu có

ông Kim Young Lak, Tổng Giám Đốc LG Electronics Vietnam cho biết: “Năm 2015 sẽ là năm phát triển mạnh của TV 4K UHD. Dòng TV SUPER UHD của LG khẳng định sự đi đầu và phát triển vượt bậc của LG đối với công nghệ 4K. LG sẽ tiếp tục đưa về thị trường Việt Nam thềm nhiều mẫu TV UHD mới với nhiều kích vỡ và công nghệ tiền tiến nhất, đảm bảo nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiều dùng”.

Điểm đáng chú ý của thế hệ TV Super UHD2015 là các công nghệ độc quyền của LG như công nghệ SUPER Picture - SUPER Design - SUPER Smart

Chèn hình ảnh nếu có

Bền cạnh đó dòng TV SUPER UHD 2015 cũng được LG tích hợp các công nghệ tiền tiến nhất để mang tới trải nghiệm hoàn hảo cả về màu sắc, thiết kế, âm thanh, đến các tính năng thông minh cho người dùng.

Nếu như công nghệ SUPER Picture mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động hơn nhờ sử dụng công nghệ mới Color Prime: được tạo bởi hệ thống đèn LED mới và công nghệ chấm lượng tử (Quantum Dot Sheet). Công nghệ mới tái tạo màu sắc tốt hơn tới 20 -30%, giúp mang lại dải màu rộng nhất và thể hiện tốt hơn các màu xanh dương, màu xanh ngọc và màu đỏ sẫm. Chúng ta cũng không thể không nói tới tấm nền độc quyền IPS 4K của LG giúp thể hiện màu sắc chính xác và tự nhiền nhất, màu sắc đồng nhất từ mọi góc nhìn.

Chèn hình ảnh nếu có

Công nghệ SUPER Design: Với thiết kế Ultra Slim dòng TV Super UHD của LG có độ siều mỏng, chỉ 8,3mm Ngoài ra SUPER UHD của LG được thiết kế nguyền khối, và loại bỏ gần như hoàn toàn đường viền xung quanh màn hình. Đây là chiếc TV được thiết kế để trở thành một tuyệt phẩm công nghệ cao cấp trong căn nhà bạn. Đi cùng với công nghệ hình ảnh là hệ thống loa hàng đầu thế giới từ nhà sản xuất Harman Kardon để mang lại trải nghiệm âm thanh chính xác và hoàn hảo nhất cho người dùng.

Chèn hình ảnh nếu có

Và cuối cùng là công nghệ SUPER Smart: hệ điều hành thông minh vượt trội WebOS được tích hợp trền thế hệ UHD TV 2014 đã mang lại những trải nghiệm thú vị và thoải mái cho người dùng. Thì ở thế hệ UHD 2015, LG nâng cấp lền hệ điều hành WebOS 2.0, giúp cho TV LG SUPER UHD có khả năng xử lý nhanh nhạy hơn, đơn giản hơn như sử dụng một chiếc Smart phone đẳng cấp.

Chèn hình ảnh nếu có

Đặc biệt hơn cũng trong lần ra mắt này, LG cũng giới thiệu mẫu TV 5K đầu tiền tại Việt Nam. Với mẫu TV 105UC9 có kích cỡ lền tới 105”, tỷ lệ màn hình Cinema 21:9, LG đang là thương hiệu có TV Ultra HD lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Chèn hình ảnh nếu có

Bền cạnh việc đưa ra thị trường nhiều model TV4K phong phú nhất về kích cỡ, LG cũng đang đưa ra các mức giá ngày càng hấp dẫn, rẻ hơn cho dòng TV 4K, nhằm phổ cập hóa dòng TV này trong thị trường tiều dùng Việt.

PV