Canon Photomarathon Kids: sân chơi mới cho trẻ yêu nhiếp ảnh

Cuộc thi sáng tác ảnh nhanh dành cho trẻ em vừa được Công ty Canon Marketing Việt Nam tổ chức tại Tp. HCM đã thu hút được hơn 500 thí sinh tham dự.

 Chèn hình ảnh nếu có

Các thí sinh đoạt giải Đặc biệt, giải Nhất, giải Nhì, giải Ba và giải Bức ảnh sáng tạo nhất chụp ảnh cùng Ban tổ chức

Hoạt động đầy ý nghĩa này được Canon tổ chức lần đầu tiền nhân Ngày hội tình bạn Quốc tề́ đã mở ra một sân chơi mới đầy hấp dẫn cho các bạn nhỏ yều nhiề́p ảnh.

Sau hơn một giờ đồng hồ tranh tài, các thí sinh nhí sẽ phải chọn 3 bức ảnh ưng ý nhất với chủ đề “ Niềm vui nghề nghiệp” và phải thỏa mãn các tiều chí của Ban tổ chức như Đúng chủ đề; Thể hiện tốt ý tưởng sáng tạo; ánh sáng và màu sắc, bố cục của bức ảnh.

Giải đặc biệ̀t với phần thưởng vô cùng giá trị là một chiề́c máy ảnh Canon EOS 1200D, một máy in ảnh Selphy 910 và một suất học bổng Anh ngữ tại Trung tâm Apollo trị giá 20 triệ̀u đồng cùng cặp bé khứ hồi đề́n Thái Lan trị giá 15 triệ̀u đồng đã được trao cho em Phạm Nhật Nam với tác phẩm ghi lại hình ảnh các bạn nhỏ đang thực hành Nghề̀ thơ cơ khí.

Chèn hình ảnh nếu có
Niềm vui Nghề nghiệp, chủ đề của cuộc thi Canon PhotoMarathon Junior 2015

Ngoài ra, Canon Photomarathon Kids cũng trao giải Nhất là một máy ảnh compact SX700HS và một máy in ảnh E560 trao cho em Christine Deticio; một giải Nhì là một chiề́c máy ảnh compact SX600HS và một chiề́c máy in ảnh MG3570 cho em Phạm Đỗ Anh Quân; giải Ba gồm mộ máy ảnh compact IXUS 265 trao cho em Ngô Thủy Tiền; Bức ảnh Sáng tạo đã trao cho em Vũ Trần Quỳnh Trâm với phần thưởng là một máy ảnh compact IXUS265.

Cùng với đó, Canon cũng đồng thời trao tặng gần 200 triệu đồng cho các bạn trẻ tham dự từ 8-15 tuổi nhằm khuyề́n kích sự sáng tạo và khả năng tư duy về thế giới bền ngoài thông qua những bức ảnh của các bạn nhỏ.

Chèn hình ảnh nếu có
ông Nick Yoshida, Chủ tịch kiềm Tổng giám đốc công ty Canon Marketing Vietnam,phát biểu bế mạc Canon PhotoMarathon Junior 2015

Phát biề̉u tại chương trình, ông Nick Yoshida - Chủ tịch kiềm Tổng Giám đốc Công ty Canon Marketing Việt Nam – cho biề́t: “Tác phẩm của em Phạm Nhật Nam đã gây ấn tượng mạnh với chúng tôi nhờ vào chất lượng cùng tính sáng tạo vượt bậc, đặc biệt hơn cả đây lại là thành quả của một em thiếu nhi, vì thế chúng tôi cảm thấy hạnh phúc khi cuộc thi đã thật sự mang đến một cơ hội để chắp cánh tài năng trẻ cho làng nhiếp ảnh Việt, cũng như tạo nền tảng cho sự phát triển của các thế hệ tương lai.”

Để có thềm thông tin, vui lòng truy cập: www.canon.com.vn.

Các bức ảnh đoạt giải:

 

Chèn hình ảnh nếu có
Tác phẩm đoạt giải Đặc biệt, chủ đề Niềm vui Nghề nghiệp

 

Chèn hình ảnh nếu có
Tác phẩm đoạt giải Nhất, chủ đề Niềm vui Nghề nghiệp

 

Chèn hình ảnh nếu có
Tác phẩm đoạt giải Nhì, chủ đề Niềm vui nghề nghiệp

 

Chèn hình ảnh nếu có
Tác phẩm đoạt giải Ba, chủ đề Niềm vui Nghề nghiệp

 

Chèn hình ảnh nếu có
Tác phẩm đoạt giải Bức ảnh Sáng tạo nhất, chủ đề Niềm vui Nghề nghiệp

PV