FPT Life: bộ đôi smartphone giá rẻ mới

Với giá bán chỉ từ 1,590,000 đồng đến 2,390,000 đồng, bộ đôi FPT Life vừa chính thức được ra mắt sẽ góp phần giúp cho thị trường smartphone phổ thông thêm phần sôi động.

 Chèn hình ảnh nếu có

FPT Life 4.5 Plus

 

Chèn hình ảnh nếu có
FPT Life 5 Plus

 

Thiề́t kề́ vuông vắn mang đậm dấu ấn của smartphone mang thương hiệ̀u FPT, bộ đôi FPT Life 4.5 Plus và Life 5 Plus được nâng cấp đáng kể so với những người tiền nhiệm.

Chèn hình ảnh nếu có
FPT Life 4.5 Plus

 

Chèn hình ảnh nếu có
FPT Life 5 Plus

 

Màn hình cảm ứng 5inch tấm nền IPS, độ phân giải qHD cùng đường viền màn hình mỏng giúp cho Life 5Plus trông thời trang và hiện đại hơn. Mặt sau của sản phẩm hoàn toàn phẳng, được phủ lớp nhựa trong xuyền suốt tạo cảm giác khá ấn tượng. Trong khi đó FPT Life 4.5 Plus vẫn trung thành với thiết kế bo nhẹ ở các góc, mặt sau hơi con nhẹ ôm vừa vào lòng bàn tay giúp cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn. Sử dụng màn hình 4.5inch và công nghệ tấm nền IPS, FPT Life 4.5 Plus hiển thị sắc nét, chống lóa tốt trong mọi điều kiện ánh sáng.

 

Chèn hình ảnh nếu có
FPT Life 4.5 Plus

Chèn hình ảnh nếu có
FPT Life 5 Plus

Dù thuộc phân khúc phổ thông nhưng bộ đôi FPT Life vẫn sở hữu cấu hình khá tốt, FPT Life 5 Plus được trang bị vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.3GHz, RAM 1GB, ROM 8GB, khe cắm thẻ nhớ có thể mở rộng lền 32GB, camera chính với độ phân giải 8.0MP tự động lấy nét, camera trước 2.0MP, kết nối 3G, hệ điều hành Android 4.4… cho phép xử lý các tác vụ một cách mượt mà hơn. Dù có thấp hơn FPT Life 5 Plus một chút nhưng cấu hình của FPT Life 4 Plus vẫn đủ đề̉ thỏa mãn các yều cầu cơ bản của người dùng từ vi xử lý lõi kép tốc độ 1.3GHz, RAM 512MB, ROM 4GB, kết nối 3G, camera chính 5.0MP tự động lấy nét, sử dụng hệ điều hành Android 4.4.

Thông tin chi tiề́t về̀ bộ đôi này có thề̉ tham khảo thềm tại http://phanphoi.fpt.com.vn/fpt-mobile 

KHáNH MAI