AutoCAD 2016 trực quan hơn, chuẩn xác hơ

Autodesk vừa công bố phiên bản AutoCAD 2016 - phiên bản mới nhất của một trong những ứng dựng thiết kế trên máy tính (CAD) hàng đầu thế giới.

 Chèn hình ảnh nếu có

Trải nghiệm về đồ họa chính xác và phong phú với AutoCAD 2016

Phiền bản này được phát hành với nhiề̀u tính năng ưu việ̀t như tăng tốc độ quá trình thiề́t kề́ 2D và 3D, quá trình lưu trữ và hợp tác Người dùng cũng có thể tự tin chia sẻ công việc của mình với những người khác thông qua công nghệ TrustedDWG ™, công nghệ lưu trữ và trao đổi dữ liệu thiết kế nguyền bản và chính xác nhất.

"AutoCAD 2016 giúp triển khai công việc thiết kế chi tiết và lưu trữ dữ liệu với tốc độ nhanh hơn, trong khi những cải tiến về đồ họa tuyệt đẹp mang đến sự rõ ràng và sâu sắc cho tất cả các khía cạnh của một thiết kế", bà Amy Bunszel, Phó chủ tịch dòng sản phẩm AutoCAD tại Autodesk cho biết. "Khách hàng của chúng tôi cũng sẽ đánh giá cao khả năng làm tăng năng suất chẳng hạn như tăng cường sản phẩm đầu ra ở dạng PDF và phối hợp chặt chẽ hơn với quy trình Mô hình Thông tin Xây dựng (BIM)."

"Những cải tiến đã đưa sản phẩm này đến cấp độ cao hơn. Ví dụ như trong tính năng định kích thước và chỉnh sửa bản vẽ sẽ giúp công việc thiết kế hiệu quả và nhanh chóng hơn khi vẫn đưa ra trực quan thời gian thực ngay lập tức cho những công việc đang thực hiện", ông Santi Maggio Savasta phó Giáo sư Tiến sĩ ngành Kiến trúc, kiến trúc sư trưởng Công ty Santi Maggio Savasta Architect cho biết.

Trong những cải tiề́n lần này, nổi bật nhất là trải nghiệ̀m về̀ đồ họa CAD. Những cải tiến của khung vẽ trong AutoCAD 2016 cải thiện đáng kể độ chính xác hình ảnh độ họa hiển thị Người dùng có thể dự đoán nhiều kết quả hơn và giảm thiểu sự cần thiết phải "Undo" một lệnh với tính năng mở rộng "Command Preview".

Chèn hình ảnh nếu có
AutoCAD2016 hỗ trợ định dạng PDF

Bền cạnh đó là các cải tiề́n đáng ghi nhận khác như hỗ trợ định dạng PDF tăng cường với dung lượng nhỏ hơn trong khi vẫn giữ sự chân thực trong trực quan; tính năng tự động Định kích thước Thông minh được cải thiện cho phép đo đạc thích hợp dựa trền các loại đối tượng được lựa chọn, làm cho việc tính toán chính xác các phép đo đạc dựa trền bản vẽ bối cảnh trở nền dễ dàng hơn. Ngoài ra, cùng với các tính năng mới cho tính toán thực tế và phối hợp với quy trình BIM, các công cụ trong AutoCAD 2016 cũng giúp người dùng tăng đáng kể hiệu quả và tối đa hóa năng suất - dẫn tới công việc thiết kế và lưu trữ nhanh chóng và chính xác hơn. 

Chèn hình ảnh nếu có
Tính năng Tự động Định kích thước Thông minh

Sản phẩm AutoCAD 2016 hiện đã có sẵn tại nhiều quốc gia.

Để tải phiền bản dùng thử trong vòng 30 ngày, tìm hiề̉u them thông tin tại www.autocad.com

PV