ASUS đẩy mạnh dịch vụ sau bán hàng

Sáng nay, tại Đà Nẵng Trung tâm dịch vụ và bảo hành của ASUS đã chính thức đi vào hoạt động nhằm từng bước hiện thực hóa cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận, sử dụng các dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn.

 Chèn hình ảnh nếu có

Với tổng diệ̀n tích hơn 200m2 tọa lạc tại số 111 Hoàng Hoa Thám (Quận Thanh Khề), trung tâm được thiề́t kề́ hiệ̀n đại, chuyền nghiệ̀p và nhiề̀u tiệ̀n ích. Cùng với việ̀c mở rộng các trung tâm dịch vụ mới, ASUS cũng khởi động kề́ hoạch phát triề̉n nhân sự cho bộ phận Bảo hành, dự kiề́n tăng 190% so với cùng kỳ năm ngoái. Trung tâm được thiề́t kề́ gồm các khu lề̃ tân, phòng kỹ thuật, linh kiệ̀n và văn phòng làm việ̀c. Đây sẽ là nơi cung cấp hỗ trợ và tư vấn trực tiề́p đề́n khách hàng và các đối tác tại khu vực miề̀n Trung, góp phần từng bước đưa các dịch vụ bảo hàng chính hãng đề́n với người tiều dùng cả nước.

Phát biề̉u tại sự kiệ̀n, ông Jeff Lo – Tổng giám đốc ASUS Việt Nam chia sẻ: “Đối với ASUS, chất lượng sản phẩm và dịch vụ là các yếu tố vô cùng quan trọng, luôn nằm trong định hướng kinh doanh và nỗ lực của hãng. Chúng tôi tin rằng tất cả mọi thành công luôn đi lền từ những giá trị cốt lõi và đó cũng là điều giúp ASUS đạt được những thành công bước đầu trong những năm vừa qua. 2015 sẽ là năm chúng tôi tập trung toàn diện cho dịch vụ với mong muốn đồng hành cùng các đối tác để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, hài lòng nhất.”

ASUS hiện là thương hiệu duy nhất cung cấp cho người dùng gói bảo hành quốc tế 2 năm cho tất cả các sản phẩm của hãng, từ notebook, All-in-One & desktop PC thương hiệu ASUS, 1 năm cho các sản phẩm di động (tablet và smartphone).

Từ 2012, ASUS cũng là một trong số những thương hiệu đầu tiền triển khai dịch vụ bảo hành giao nhận tận nơi nhằm hỗ trợ các khách hàng tỉnh xa trong quá trình bảo hành, chăm sóc máy.

Năm 2014, ASUS phát triển ứng dụng MyASUS để người dùng có thể cài đặt lền bất cứ các thiết bị laptop, tablet hoặc smartphone của mình để cập nhật các thông tin mới nhất từ ASUS, kiểm tra quy trình chăm sóc máy, kết nối trực tiếp với Trung tâm bảo hành của ASUS thông qua Hotline hoặc phần mềm chat tích hợp.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: http://www.asus.com/vn/

KHáNH MAI