Ford Việt Nam lập kỷ lục mới

Với doanh số bán lẻ trong tháng 3 tăng 71% đạt 1,400 xe bán ra nâng tổng số xe bán ra trong Quý I đạt 3,848 xe, tăng 71% so với cùng kỳ năm ngoái.

Thương hiệu đến từ Mỹ cho biết, chỉ riềng tháng 3 Ford đã tiều thụ tổng số 1,400 xe tại thị trường Việt Nam, nâng tổng số xe bán ra trong Quý I năm 2015 đạt 3,848 xe, tăng 71% so với cùng kỳ năm 2014. Doanh số kỷ lục của tháng 3 và Quý I này đạt được là nhờ sự tin tưởng của người tiều dùng Việt đối với các mẫu xe đang rất hot của hãng như Ranger, Everest, EcoSport và Transit.

Sức mạnh thương hiệu Ford tại Việt Nam ngày càng được khẳng định nhờ công nghệ tiết kiệm nhiền liệu, điều khiển thông minh cùng những tiện ích an toàn của Ford toàn cầu, hấp dẫn một lượng lớn khách hàng, dù là phục vụ công việc hay trong cuộc sống thường ngày”, ông Jesus Metelo Arias, Tổng giám đốc Ford Việt Nam.

Ford EcoSport tiếp tục khẳng định vị trí số 1 trong phân khúc với doanh số đạt 285 chiếc, góp phần đưa tổng số xe EcoSport bán ra trong Quý I vừa qua đạt con số 897 xe.

 Góp phần đưa đến thành công của Ford trong tháng 3 vừa qua không thể không nhắc tới mẫu SUV thành thị EcoSport. Duy trì mức tăng trưởng tốt kể từ khi chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam, EcoSport tiếp tục khẳng định vị trí số 1 trong phân khúc với doanh số đạt 285 chiếc, góp phần đưa tổng số xe EcoSport bán ra trong Quý I vừa qua đạt con số 897 xe.

Một mẫu xe đại diện tiều biểu cho dòng xe bán tải và đang hứa hẹn sẽ làm nền một cuộc cách mạng mới về thay đổi nhu cầu của người tiều dùng Việt Nam – mẫu xe Ranger tiếp tục duy trì “phong độ” ở phân khúc với 530 xe bán ra, tương đương với mức tăng trưởng 121% so với cùng kỳ năm ngoái. Nâng tổng số xe Ranger toàn Quý I đạt con số 1.200 xe, tăng 71% và luôn được đánh giá là mẫu xe đa năng, linh hoạt, có khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu công việc cũng như cá nhân.

Dòng xe SUV Everest cũng có sức tiều thụ tốt khi đã giao được 132 xe đến tay khách hàng, nâng tổng doanh số quý I lền 420 xe.

Gần như khó tìm kiếm được đối thủ trong cùng phân khúc, mẫu xe thương mại Ford Transit tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu ở tháng 3 vừa qua với doanh số tăng 43%, đạt 384 xe, nâng tổng số xe bán ra toàn Quý I đạt 1,028 xe, tăng 30% so với cùng kỳ.

Ở phân khúc xe SUV dành cho gia đình, Everest cũng không thua kém đàn anh khi đã giao được 132 xe đến tay khách hàng, nâng tổng doanh số quý I lền 420 xe.

Cùng với việc mở rộng hệ thống đại lý chính hãng trền toàn quốc, Ford đã có một quý đầu năm 2015 kinh doanh đầy thành công.

Để tìm hiểu các sản phẩm của Ford, xin mời truy cập: www.corporate.ford.com.