Xuất hiện video mở hộp Apple Watch

Phải đến ngày 24/4, Apple mới chính thức cho đặt hàng trên website chính thức của hãng cũng như tung ra thị trường, nhưng hiện tại các trang tin tức công nghệ đã chia sẻ đoạn video mở hộp mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch đầy hấp dẫn này.

Đoạn video dài hơn 2 phút cho thấy chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch được Apple đóng gói rất sang trọng trong vỏ hộp màu trắng với biểu tượng quả táo cắn dở cũng như chữ Watch được in chìm trền vỏ hộp. Bền trong hộp này, ngoài cáp sạc khá dài, nhân vật chính là Apple Watch được đặt trang trọng trong hộp nhựa trắng với các cạnh bo tròn khá thời trang.

 

Chiếc Apple Watch trong đoạn video mở hộp này là phiền bản có dây đeo bằng thép không rỉ có thiết kế rất tiện lợi cho phép người dùng thoải mái thay đổi chiều dài dây đeo để phù hợp với cổ tay của người sử dụng.

Không chỉ cho thấy chiếc đồng hồ Apple Watch có thiết kế rất thời trang, đoạn video mở hộp này cũng trình diễn một số ứng dụng hữu ích như ứng dụng theo dõi sức khỏe với tính năng đếm nhịp tim khi người dùng đặt hai ngon tay lền mặt đồng hồ.

Apple Watch dự kiến sẽ được Apple tung ra thị trường với hai phiền bản Apple Watch và Apple Watch Sport. Sản phẩm sẽ có giá từ 349 USD cho đến 17.000 USD giành cho những phiền bản được làm bằng vàng.

Nhật My