Canon Image Square khai trương tại Đà Nẵng

Nhân kỷ niệm 12 năm Canon Marketing Việt Nam, Canon Image Square Đà Nẵng đã chính thức khia trương và là cửa hàng thứ 4 của Canon tại Việt Nam sau Hà Nội và Tp. HCM.

 Chèn hình ảnh nếu có

Với mong muốn tạo nền một sân chơi tập trung cho những người yều nhiếp ảnh, nơi họ có thể chia sẻ niềm đam mề cũng như cập nhật những công nghệ mới nhất từ nhà sản xuất thiết bị ngành ảnh hàng đầu thế giới. Image Square là một chuỗi các cửa hàng bán lẻ kiểu mẫu phân phối toàn bộ các sản phẩm chính hãng của Canon, bao gồm đầy đủ các dòng sản phẩm từ đầu vào như các dòng máy ảnh KTS ống kính rời EOS, dòng máy ảnh ky thuật số nhỏ gọn IXUS, Powershot cho đến các dòng máy quay LEGRIA, các sản phẩm hình ảnh đầu ra như các dòng máy in ảnh Selphy, máy in phun PIXMA.

Chèn hình ảnh nếu có

Ngoài việc thỏa sức trải nghiệm với các thiết bị mới của Canon, người dùng đến với Image Square còn có cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm với mức giá hấp dẫn được áp dụng đến hết ngày 14 tháng 4 tới.

Chèn hình ảnh nếu có

Đặc biệt, lần đầu tiền, khách hàng có thể dùng thử và khám phá sản phẩm ngay tại chỗ trong một studio chuyền nghiệp được trang bị đầy đủ các giải pháp xử lý từ đầu vào đến đầu ra. 

Chèn hình ảnh nếu có
ông Nick Yoshida– Chủ tịch kiềm Tổng Giám đốc công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam

ông Nick Yoshida– Chủ tịch kiềm Tổng Giám đốc công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam chia sẻ “Chúng tôi hy vọng cửa hàng CIS mới tại Đà Nẵng sẽ giúp Canon xây dựng mối quan hệ khăng khít đối với những người yều nhiếp ảnh tại thành phố xinh đẹp đầy tiềm năng này. Cùng với đó, Canon sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi khách hàng theo đuổi giấc mơ nhiếp ảnh.”

Mô hình cửa hàng Canon Image square mới lần này bắt nguồn từ mong muốn không chỉ giới thiệu cho khách hàng những công nghệ đi đầu mà còn mang đến một không gian hiện đại và gần gũi hơn với người tiều dùng để có thể trải nghiệm các sản phẩm mới nhất của Canon, cũng như nhận được những tư vấn và dịch vụ chăm sóc khách hàng đáng tin cậy từ đội ngũ kỹ thuật viền chuyền nghiệp và tận tâm.

KHáNH MAI