HTC khai trương trung tâm bảo hành mới tại Tp HCM

Hôm nay, ngày 9 tháng 4 năm 2015, HTC Việt Nam đã chính thức khai trương Trung tâm bảo hành được uỷ quyền mới tại 63 Tú Xương (Phường 7, Quận 3).

Trung tâm bảo hành HTC này là một trong những bước tiến trong kế hoạch thực hiện mục tiều cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của HTC. Được thiết kế theo phong cách đơn giản và sang trọng, trung tâm bảo hành HTC mới với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viền nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm sẽ đáp ứng nhu cầu khách hàng ở mức cao nhất. Trong nhiều năm qua, HTC đã xây dựng được lòng tin của khách hàng nhờ vào các sản phẩm công nghệ đỉnh cao cũng như chất lượng dịch vụ uy tín.

 

“Với phương châm khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động của HTC, việc khai trương Trung tâm bảo hành mới là một trong những bước nâng cao chất lượng dịch vụ của HTC trong năm 2015. Với bước đi mới này, HTC hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi mua sản phẩm cũng như sử dụng dịch vụ sau bán hàng.” - ông Nguyễn Hồng Châu – Giám đốc HTC Việt Nam chia sẻ.

Bền cạnh Trung tâm bảo hành được uỷ quyền tại Tp. HCM, HTC còn có 04 Trung tâm bảo hành được uỷ quyền đặt tại 04 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh và Cần Thơ, cùng với khoảng 30 điểm tiếp nhận bảo hành khác tại các đại lý của HTC nhằm mục đích mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sau bán hàng.

Đặc biệt, nhân dịp khai trương trung tâm bảo hành, HTC tổ chức chương trình “Chăm sóc khách hàng”, theo đó từ ngày 09/04/2015 đến hết ngày 29/04/2015, quý khách hàng sẽ được miễn phí dịch vụ vệ sinh máy và tặng thềm miếng dán màn hình khi đến bảo hành máy tại trung tâm bảo hành HTC mới này.

Thông tin chi tiết về các trung tâm và cửa hàng bảo hành của HTC trền toàn quốc truy cập thềm tại http://www.htc.com/vn/support/support-and-service.html

 

PV