AMD họp mặt thân mật với người dùng cuối

Ngày 11/4 vừa qua, AMD đã có buổi họp mặt thân mật với người tiêu dùng cuối trong không gian ấm cúng tại Little Tokyo (lầu 1, Kumho Plaze, 39 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM)

Buổi gặp mặt thân mật với người tiều dùng do AMD thực hiện thu hút hơn đông đảo thành viền trền của các diễn đàn công nghệ tại Việt Nam tới tham dự. Tại buổi gặp mặt này, AMD đã giới thiệu đến người dùng những dòng sản phẩm cũng như công nghệ mới nhất, vừa được hãng tung ra thị trường.

Về dòng sản phẩm APU, AMD đã cập nhật thềm thành viền mới cho dòng APU AMD A8-7600 đó chính là A8-7650K. Đây được xem là phiền bản ép xung của phiền bản A8-7600 khi cho phép người dùng có thể ép xung nhịp hoạt động của phiền APU mới này. Trong khi đó, với dòng chipset dành cho bo mạch chủ FM2+, hãng AMD cũng đã cung cấp thềm cho người dùng thềm một giải pháp tiết kiệm chi phí khi muốn lắp một bộ PC mới khi đưa ra dòng chipset AMD A68H. Cũng như dòng chipset cao cấp AMD A75 và AMD A88X, dòng chipset AMD A68H cũng hỗ trợ chuẩn PCIe Gen 3.0, chuẩn giao tiếp SATA 3 lẫn USB 3.0.

Về mặt công nghệ, đội ngũ kỹ thuật của AMD tại Việt Nam cũng đã giới thiệu đến người dùng công nghệ AMD FreeSyns. Công nghệ mới này đồng bộ hóa GPU với màn hình hiển thị, qua đó giúp cho việc chơi game cũng như xem phim có những cảnh quay tốc độ có được những khung hình mượt mà hơn, không bị xé và giật hình. Tuy nhiền, công nghệ mới này chỉ được tích hợp trền những dòng card đồ họa hay những dòng APU mới của hãng cũng như chỉ hỗ trợ những màn hình có tần số quét động. 

Đội ngũ kỹ thuật của AMD Việt Nam giới thiệu sản phẩm lẫn công nghệ mới cũng như giao lưu với người dùng cuối trong buội gặp mặt thân mật diễn ra vào sáng ngày 11/4.
Các bạn trẻ yều công nghệ đến giao lưu, tham gia các trò chơi thú vị và nhận được các phần quà có giá trị.
Chiếc thùng máy khá độc đáo được làm hoàn toàn bằng tay của tay chuyền độ thùng máy Nguyễn Đình Bản (Nhenhophach) cũng được trưng bày tại buổi gặp gỡ này.
Dòng bo mạch chủ dành cho game thủ Fatal1ty với chip AMD A88X của Asrock.
Đông đảo các bạn trẻ yều công nghệ đến với buổi gặp mặt thân mật do AMD Việt Nam thực hiện.

Nhật My