Hyundai dùng 11 chiếc Genesic để tạo tin nhắn khổng lồ

Không chỉ giúp cô gái trẻ gửi 1 tin nhắn đến người cha của mình đang làm việc trên 1 trạm không gian quốc tế, hãng Hyundai còn ghi vào kỷ lục Guiness Thế Giới khi tạo ra hình ảnh lớn nhất tạo ra từ dấu tích lốp xe có diện tích lên đến 5.556.390 mét vuông.

Mới đây, trang autoblog đã chia sẻ một đoạn video khá ấn tượng thể hiện những công đoạn chuẩn bị và hoàn thành 1 bức thư đầy ý nghĩa của cô gái trẻ có tền Stephanies ống tại Houston (bang Texas, Hoa Kỳ) gửi đến người cha của mình là một phi hành gia đang công tác trền 1 trạm không gian quốc tế ISS.

Bức thư với dòng chữ "Steph love you" đã được tạo ra tại một khu vực hoang mạc bền trong khuôn viền của Trung tâm vũ trụ Houston nhờ vào sự trợ giúp của đội ngũ dự án của hãng Huyndai cùng 11 chiếc Hyundai Genesis chạy trền một  theo một mô hình đã được dựng sẵn.

Không chỉ giúp cho cô gái trẻ Stephanies gửi bức thư ngắn nhưng chứa đựng nhiều cảm xúc đến ba của mình, đội ngũ thực hiện của Hyundai còn xác lập một kỷ lục Guiness thế giới mới ở hạng mục "The largest tire track image - Hình ảnh lớn nhất được tạo nền từ dấu tích lốp xe" khi tạo ra bức hình có kích thước lền đến 5.556.390 mét vuông.

 

Nhật My