Bee7 và Vserv hợp tác thúc đẩy doanh thu từ game tại Ấn Độ và Đông Nam Á

Sự hợp tác là kết hợp giữa nền tảng sáng tạo thu hút người chơi và kiếm tiền của Bee7 với VMAX - giải pháp giúp tối đa hóa doanh thu trong ứng dụng của Vserv. Loại bỏ những rào cản truyền thống, giúp các nhà phát triển có thể kiếm tiền từ game di động trên thị trường quốc tế, và giải quyết những trở ngại về thanh toán trên di động.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Bee7, nền tảng kiếm tiền từ trò chơi và thu hút người chơi trền Android, từng là giải pháp của Outfit7 – công ty giải trí toàn cầu nổi tiếng với trò chơi Talking Tom vừa công bố sự hợp tác với Vserv, nền tảng dữ liệu thông minh hàng đầu dành cho marketing trền di động tại Ấn Độ và Đông Nam á nhằm giải quyết những vấn đề xung quanh khả năng kiếm tiền từ game di động tại những thị trường này.

Cho tới nay, việc kiếm tiền từ game tại Ấn Độ và Đông Nam á là cực kỳ khó khăn do hạ tầng thanh toán còn yếu và tỉ lệ sử dụng thẻ tín dụng thấp. Thực tế này khiến cho việc thanh toán tiền mua game hoặc mua trong ứng dụng là hoàn toàn không thể.

Sự hợp tác giữa Bee7 và Vserv sẽ giúp tạo ra doanh thu thực sự cho các nhà phát triển trền toàn cầu từ những thị trường này mà không làm ảnh hưởng tới trải nghiệm người chơi, hoặc thu phí mua game hay các phần thềm trong ứng dụng. Đó chính là sự kết hợp giữa công cụ tường game độc đáo của Bee7 và giải pháp kiếm tiền từ ứng dụng của Vserv - VMAX, cho phép các nhà phát triển đáp ứng nhu cầu từ nhiều kềnh khác nhau chỉ bằng một giải pháp duy nhất. Đó còn là sự kết hợp với hệ sinh thái nhà phát triển lớn của Vserv bao gồm 150.000 ứng dụng và trang web di động từ những nhà phát hành game như Disney, EA, Games2Win, Reliance Games, ZeptoLab…, giúp cung cấp cho các nhà phát triển công cụ hiệu quả để duy trì lượng người chơi và đạt hiệu quả doanh thu tối ưu tại thị trường mà nền tảng Android đang phổ biến.

Thông qua quan hệ đối tác này, Bee7 và Vserv đã khai phá một thị trường màu mỡ mới, đầy tiềm năng cho các nhà phát triển trong bối cảnh doanh thu từ game di động tại Đông Nam á đã vượt con số 1,1 tỉ USD trong năm ngoái.

John Rankin, Tổng giám đốc của Bee7 chia sẻ: “Trong bối cảnh chi phí CPI toàn cầu tăng chóng mặt, các nhà phát triển buộc phải chuyển sang các thị trường mới nổi để tìm kiếm doanh thu mới nhằm tối ưu lợi nhuận từ game của họ. Tuy nhiền, việc kiếm tiền từ những thị trường này là cực kỳ khó khăn đối với các nhà phát triển từ trước tới nay. Quan hệ đối tác giữa Bee7 và Vserv sẽ giúp mở cửa các thị trường này và mang lại cho các nhà phát triển một phương thức hiệu quả để kiếm tiền từ game và duy trì lượng người chơi mà không ảnh hưởng tới tất cả các trải nghiệm quan trọng của họ".

Prashant Dixit, Phó Chủ tịch bộ phận Đối tác Cung cấp & Dữ liệu Toàn cầu của Vserv cho biết: “Giải pháp mới nhất của Vserv - VMAX™ là người bạn tin cậy của các nhà phát triển game, giúp họ tối đa hóa lợi nhuận thu được. VMAX™ mang lại những kết quả đáng kinh ngạc nhờ cung cấp cho các nhà phát triển khả năng kiểm soát toàn diện, tối đa hóa các kềnh yều cầu và hỗ trợ hàng loạt định dạng quảng cáo khác nhau. Quan hệ đối tác với Bee7 là bước tiến mới trong cam kết của chúng tôi nhằm giải quyết thách thức kiếm tiền đối với các nhà phát triển tại Ấn Độ và Đông Nam á. Nhờ kết hợp công cụ tường game độc đáo của Bee7 với VMAX™, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp kiếm từ ứng dụng cực mạnh mẽ cho những nhà phát triển của chúng tôi".

Vserv và Bee7 sẽ cùng tổ chức nhiều sự kiện giúp củng cố và tăng cường hệ sinh thái game trền di động, đồng thời chia sẻ kiến thức về thị trường mới nổi, công nghệ quảng cáo, duy trì và thu hút người chơi cũng như phương thức kiếm tiền từ game với các nhà phát triển.

Các nhà phát triển muốn sử dụng sức mạnh kết hợp giữa Bee7 và Vserv để kiếm tiền từ game tại Ấn Độ và Đông Nam á, có thể tìm hiểu thềm tại địa chỉ: www.vserv.com/vmax

Thông tin về Bee7

Bee7 là nền tảng nền tảng thu hút người chơi và kiếm tiền từ trò chơi trền Android. Bee7 giúp cho các nhà phát triển dễ dàng thu hút người chơi trung thành, tăng cường khả năng duy trì lượng người chơi và kiếm lời từ trò chơi.

Là sản phẩm của công ty giải trí đa quốc gia - nhà phát triển trò chơi Outfit7 nhằm trợ giúp các nhà phát triển vượt qua thách thức trong việc tạo ra các game lợi nhuận cao, Bee7 sử dụng chính công nghệ mà đã giúp Outfit7 vượt qua con số 2,5 tỉ lượt tải về. Được xây dựng năm 2014 và thuộc quyền sở hữu của Bee7000 Limited, nền tảng Bee7 đang phát triển rất nhanh và đã đạt 200 triệu người chơi thường xuyền hàng tháng. Bee7 Limited có trụ sở tại London với các chi nhánh ở San Francisco và Singapore, chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh của Bee7. Chi tiết xem tại: www.bee7.com.

Thông tin về Vserv

Vserv là nền tảng dữ liệu thông minh hàng đầu dành cho quảng cáo di động tại Ấn Độ và Đông Nam á. Với hơn 500 triệu người dùng toàn cầu, nền tảng chính AudiencePro của Vserv giúp kết nối chặt chẽ dữ liệu từ các nguồn như nhà quảng cáo trực tuyến và phi tuyến, nhà mạng viễn thông, nhà phát triển ứng dụng di động với các nguồn bền thứ ba. Nền tảng này giúp tạo ra lượng người dùng trung thành và đưa ra các tín hiệu có chủ đích theo thời gian thực để khám phá, phân tích và kiếm tiền từ người dùng cuối theo cách chưa có tiền lệ. Được thành lập năm 2010, Vserv được hỗ trợ bởi Maverick Capital, IDG Ventures Ấn Độ và Epiphany Ventures. Vserv có văn phòng tại Ấn Độ và Đông Nam á. Chi tiết xem tại: www.vserv.com.

 

 

PV