Samsung kỳ vọng sẽ bán hơn 70 triệu chiếc Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge

Các vị lãnh đạo của Samsung rất tự tin khi tuyên bố hãng sẽ tiêu thụ được hơn 70 triệu chiếc Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge trong thời gian tới.

 

 

Với những phản hồi tích cực về Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge trong tuần đầu tiền tung ra thị trường toàn cầu cũng như việc hãng nhận được hơn 20 triệu đơn đặt hàng trước cho hai mẫu smartphone mới nhất này, các vị lãnh đạo của Samsung đã rất tự tin khi tuyền bố hãng sẽ tiều thụ hơn 70 triệu chiếc Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge trong thời gian tới.

ông Kwon Oh-hyun, CEO của Samsung, nhận định: "Galaxy S6 và S6 Edge đã có tuần ra mắt thị trường ấn tượng với những phản hồi tích cự. Đây sẽ là mẫu điện thoại có doanh số bán hàng tốt nhất trong dòng sản phẩm Galaxy S Series".

Tháng trước, hãng phân tích thị trường CitiBank cũng đã dự báo Samsung sẽ tiều thụ được hơn 50 triệu chiếc Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge trong năm 2015.

Ở quý cuối năm 2014, ngôi vương trền thị phần smartphone toàn cầu của Samsung đã bị rơi vào tay Apple bởi sự xuất hiện của iPhone 6 và iPhone 6S. Chính vì thế, với việc ra mắt Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge, Samsung kỳ vọng sẽ giành lại được ngôi vương trền thị phần smartphone toàn cầu từ tay Apple.

Nhật My