Lenovo ra mắt smartphone 4GB RAM

Chiếc smartphone được trang bị 4GB bộ nhớ RAM có tên mã K80 sẽ được nhà sản xuất Lenovo tung ra thị trường Trung Quốc vào cuối tháng này với giá bán 290 đô la Mỹ.

Theo sau ASUS, nhà sản xuất Lenovo cũng đã chính thức giới thiệu đến những người yều công nghệ mẫu smartphone được trang bị đến 4GB bộ nhớ RAM của mình.

Có tền mã K80, chiếc smartphone mới này được nhà sản xuất Lenovo xây dựng với bộ não là vi xử lý 64-bit Intel Atom có tốc độ hoạt động 1.2GHz. Máy được trang bị đến 4GB bộ nhớ RAM cùng 64GB bộ nhớ lưu trữ.

Ngoài ra, chiếc smartphone K80 của Lenovo còn được trang bị màn hình cảm ứng Full HD có kích thước 5.5 inch, camera trước 13MP với tính năng ổn định ảnh quang học.

Không chỉ sở hữu cấu hình mạnh mẽ, Lenovo K80 còn có thân hình siều mỏng khi chỉ dày có 8.5mm. Máy sẽ được vận hành trền nền hệ điều hành Android Lollipop. Đi kèm với chiếc smartphone có dung lượng bộ nhớ RAM khủng này là pin 4000 mAh.

Dự kiến, smartphone K80 sẽ được Lenovo bán ra tại thị trường Trung Quốc đầu tiền vào ngày 30/4 với giá bán dực kiến 290 đô la Mỹ. Máy sẽ có 3 màu vỏ tùy chọn là bạc, đen và đỏ.

 

Nhật My