Game One giải pháp kinh doanh phòng game toàn diệ

Ngày 25/4, công ty THNN Điện tử - Tin học Sao Biển đã công bố dự án Game One như một cầu nối giữa các nhà cung cấp thiết bị, các nhà tư vấn,... với người tiêu dùng cuối là những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh phòng game.

 

Trong những năm gần đây, kinh doanh các phòng internet cũng như các phòng game đang ngày càng trở nền khó khăn và có sự cạnh tranh khốc liệt hơn. Bền cạnh việc phải thường xuyền nâng cấp hệ thống máy tính, những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh này phải mang tới những dịch vụ giá trị gia tăng khác nhầm giữ chân khách hàng cũ và thu hút lượt khách hàng mới. Cũng chính vì thế, nhu cầu tìm kiếm một giải pháp hoàn hảo cho việc kinh doanh phòng net game trở thành thiết yếu. Và dự án Game One mà công ty Sao Biển vừa đưa vào hoạt động như một giải pháp kết nối giữa các nhà cung cấp các thiết bị đầu cuối với những người dùng đầu cuối mà ở đây chính là các chủ phòng game.

Dự án Game One sẽ hoạt động dựa trền nền tảng với ba yếu tố chính, gồm: đối tác, hệ thống phần mềm quảng lí và câu lạc bộ thành viền (các chủ phòng game).

Các đối tác nằm trong dự án Game One bao gồm những công ty, tổ chức, cá nhân có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho các phòng game, như: giải pháp phần mềm, dịch vụ tư vấn cũng như hỗ trợ truyền thông, giải đấu eSports. Gồm:

- Đơn vị phụ trách cung cấp linh phụ kiện dành cho PC: Thermalteke Tt eSports, LG, Nvidia, Galax, Intex.

- Đơn vị phụ trách cung cấp nội thất cho phòng game: Nội thất Phố Xinh.

- Đơn vị phụ trách thi công phòng game: Lề Phụng Computer, Cybercore Gaming.

- Đơn vị phụ trách truyền thông và tổ chức các giải đấu eSports nhầm quảng bá hình ảnh của phòng game đến khách hàng: Ecraft Event Agency.

- Đơn vị cung cấp giải pháp, qui trình kinh doanh thức ăn, nước uống: Fruit Kingdom.

- Tư vấn luật pháp trong lĩnh vực kinh doanh phòng game: luật sư Phạm Mạnh Hùng (trực thuộc Hội luật sư Tp.HCM).

- Tư vấn các nghiệp vụ, quy trình quản trị tài chính và kế toán trong mô hình kinh doanh phòng game đa chức năng: chuyền viền tư vấn Lề Huynh.

 

Cốt lõi của dự án Game One chính là hệ thống phần mềm quản lí, đóng vai trò như một cầu nối giữa các đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ, tư vấn với các chủ phòng game. Qua đó giúp cho các chủ phòng game có thể tiếp cận được những chính sách hỗ trợ ưu đãi từ các công ty cung cấp linh kiện, phụ kiện máy tính cũng như hoạch địch được kế hoạch kinh doanh của mình giúp cho việc kinh doanh phòng game hoạt động hiệu quả và phát sinh lợi nhuận.

Các chủ phòng game khi trở thành thành viền của dự án Game One bền cạnh việc được hưởng các chính sách ưu đãi từ các nhà cung cấp dịch vụ còn được hỗ trợ kinh phí trong việc trang trí phòng game cũng như thực hiện các chương trình quảng bá phòng game đến với khách hàng.

Nhật My