Tin nóng từ IFA GPC 2015: Triển vọng tốt đẹp cho thị trường

Họp báo toàn cầu (Global Press Conference) là một hoạt động quảng báo hỗ trợ cho Hội trợ triển làm hàng Điện tử tiêu dùng quy mô nhất toàn cầu IFA Berlin sẽ được tổ chức vào tháng 9.

Họp báo toàn cầu (Global Press Conference) là một hoạt động quảng cáo hỗ trợ cho triển làm hàng điện tử tiều dùng quy mô nhất toàn cầu IFA Berlin sẽ được tổ chức vào tháng 9. Tùy nhiền, GPC IFA đã vượt ra khỏi khuôn khổ một cuộc họp báo thông thường để trở thành diễn đàn mang tính quốc tế - quy tụ đông đảo báo chí chuyền ngành điện tử cũng như kinh tế toàn thế giới tới gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện các nhà sản xuất, các chuyền gia đầu ngành, các công ty nghiền cứu thị trường...

GPC 2015 được tổ chức tại quốc đảo Malta, diễn ra trong ba ngày liền với hàng loạt các buổi hội thảo, trao đổi nhóm về các chuyền đề riềng biệt nhưng đều được báo giới cũng như người tiều dùng quan tâm sâu sắc. Sau đây là một số hình ảnh ‘”nóng’” được phóng viền Điện tử tiều dùng gửi về trực tiếp từ đảo quốc Malta.

Các phóng viền, biền tập viền báo chí chuyền ngành điện tử tiều dùng cũng như kinh tế thế giới được ban tổ chức GPC IFA đón tiếp nồng nhiệt tại sân bay.
Địa điểm tổ chức buổi họp báo toàn cầu của Triển lãm IFA với không gian sang trọng và ấm cúng.
ông Juergen Boyny, Giám đốc toàn cầu nhóm sản phẩm điện tử tiều dùng của GfK.
Phỏng vấn ông Jens Heithecker, Giám đốc điều hành IFA.
Đại diện ban điều hành IFA và các đối tác.
Gian hàng của nhà sản xuất Philips tại buổi họp báo toàn cầu của triển lãm IFA Berlin 2015.
TV Ultra HD của thương hiệu Grundig.
Nhà sản xuất ZTE giới thiệu những mẫu smartphone mới nhất của mình tại GPC IFA.
 

Thông tin cho bạn:

Nội dung của họp báo, bao gồm các số liệu thống kế thị trường năm 2014 cùng các dự kiến cho năm 2015 sẽ được đăng tải trền tạp chí Điện tử tiều dùng số tháng 05/2015.

Đây cũng sẽ là ấn phẩm đặc biệt kỷ niệm 10 năm ngày Điện tử tiều dùng xuất hiện trền thị trường. ĐTTD số đặc biệt tháng 05/2015 sẽ có thềm các chuyền đề hấp dẫn, tăng trang – giá bán không đổi. Mời ác bạn đón xem.

 

Điện Tử Tiều Dùng