Triển lãm LEDTEC ASIA 2015 đã sẵn sàng chào đón khách tham quan

(ĐTTD) Triển lãm Quốc tế về LED/ OLED và Công nghệ chiếu sáng - LEDTEC ASIA 2015 sẽ được tổ chức tại SECC từ ngày 7/5 – 9/5/2015.

Triề̉n lãm LEDTEC ASIA là điề̉m đề́n thường niền tại Việt Nam của các cá nhân, doanh nghiệ̀p kinh doanh trong ngành LED/OLED và thiề́t bị chiề́u sáng. LEDTEC ASIA 2015 thu hút 120 đơn vị với 250 gian hàng đến từ 10 quốc gia sẽ giới thiệu tới khách tham quan hàng loạt sản phẩm mới nhất như: Điện Quang, Rạng Đông, FawooKidi, Elek, Duhal, ILed, AxioHelix, CG Lighting, Hippo, ZamLED, NC LED, DAEJIN DMP. Đặc biệ̀t năm nay triển lãm có sự tham gia của các đơn vị SmartHome như BKAV, ACIS hứa hẹn sẽ mang đề́n nhiề̀u sản phẩm độc đáo.

Tại hội thảo LEDTEC Seminar 2015 diễn ra trong khuôn khổ của triển lãm LEDTEC ASIA, các diễn giả đến từ Việt Nam và Hàn Quốc sẽ trình bày ưu nhược điểm của công nghệ LED, giải Nobel Vật lý và xu thế phát triển công nghệ và thị trường chiếu sáng LED trắng, Những đổi mới trong ứng dụng công nghệ LED vào sản xuất nông nghiệp, Dự án Phát triển và thúc đẩy công nghệ LED cho chiếu sáng chung tại Việt Nam. Hội thảo cung cấp nhiều thông tin giá trị cho cá nhân, doanh nghiệp quan tâm tìm hiểu về thị trường LED.

Điề̉m nhấn của LEDTEC ASIA luôn được giới chuyền môn đánh giá cao là chương trình Kề́t nối Doanh nghiệ̀p sẽ diễn ra vào ngày 08/05/2015. Năm 2014, Chương trình đã giúp kí kết nhiều hợp đồng với tổng giá trị lền tới 19,25 triệu USD. Tiếp nối thành công của năm trước, tại LEDTEC ASIA 2015, 200 Nhà mua hàng được mời từ khắp nơi trền thề́ giới đề́n đề̉ gặp gỡ, giao thương với các đơn vị trưng bày tại triề̉n lãm hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn nữa cho các nhà trưng bày.

Tại triển lãm LEDTEC ASIA, khách tham quan có cơ hội trúng thưởng xe máy Yamaha Grande trong chương trình bốc thăm may mắn. Khách tham quan có thể đăng ký trước tại www.ledtecasia.com.

Nhật My