Video ý nghĩa về Ngày Của Mẹ do Honda thực hiện

Đoạn video với độ dài chỉ 3 phút 20 giây đủ để nhà sản xuất Honda gửi tới thông điệp "Hãy về bên mẹ khi bạn còn có thể" đã thu hút được 59.226 lượt xem kể từ khi đăng tải trên kênh chia sẻ video trực tuyến YouTube từ ngày 3/5 vừa qua.

 

Ngày của Mẹ có nguồn gốc từ Hy Lạp và La Mã cổ đại và lan rộng ra khắp thế giới cho đến ngày nay. Điều đặc biệt là không có một ngày cụ thể cho ngày này mà người ta quy ước Ngày của Mẹ là ngày Chủ Nhật thứ hai của tháng 5 hàng năm. Và năm nay, Ngày của Mẹ rơi vào ngày 10/5.

Với thông điệp "Thế giới chọn một ngày làm Ngày của Mẹ. Nhưng Mẹ đã chọn cả cuộc đời để yều thương và chăm sóc con. Đừng để lãng phí một giây phút nào, hãy về bền Mẹ khi còn có cơ hội.Thế giới chọn một ngày làm Ngày của Mẹ. Nhưng Mẹ đã chọn cả cuộc đời để yều thương và chăm sóc con. Đừng để lãng phí một giây phút nào, hãy về bền Mẹ khi còn có cơ hội.Thế giới chọn một ngày làm Ngày của Mẹ. Nhưng Mẹ đã chọn cả cuộc đời để yều thương và chăm sóc con. Đừng để lãng phí một giây phút nào, hãy về bền Mẹ khi còn có cơ hội.", đoạn clip dài 3 phút 20 giây đầy ý nghĩa mà Honda Việt Nam đã thực hiện khiến không ít người xem xúc động.

Theo Honda Oto Vietnam