Một vòng chuỗi triển lãm VIBA và VIPI Show 2015

Chuỗi triển lãm VIBA và VIPI Show 2015 cùng triển lãm LEDTEC ASIA 2015 đã chính thức mở cửa chào đón những vị khách tham quan đầu tiên vào 9h00 sáng ngày 7/5/2015 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn - SECC.

 

Diễn ra trong khuôn viền rộng 8.800 m2 của Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC với hơn 400 gian hàng, chuỗi triển lãm VIBA và VIPI Show 2015 có sự góp mặt của nhiều thương hiệu lớn trong các lĩnh vực về thiết bị hình ảnh và nghe nhìn tham gia với hơn hàng trăm sản phẩm trưng bày.

Nổi bật nhất trong mãng thiết bị hình ảnh là khu trưng bày của Canon. Chiếm một diện tích khá lớn tại khu vực A1 của SECC, khách tham quan có thể trải nghiệm một qui trình khép kín về các thiết bị hình ảnh khi được giới thiệu rất nhiều thiết bị mới từ những chiếc máy ảnh DSLR mới nhất với 2 phiền bản 5Ds, 5Dsr, dòng máy ảnh Micro Four Third với đại diện là phiền bản EOS M3 tương thích với nhiều loại ống kính khác nhau của Canon,... cho đến những dòng máy in màu thế hệ mới cho phép in ra những bức ảnh chất lượng cao.

Với những khách tham quan yều thích những hệ thống âm thanh cao cấp hay những phòng thu âm mua tìm kiếm những hệ thống âm thanh cũng như những bộ mixer thế hệ mới thì có thể ghé ngang khu trưng bày của Yamaha và Anh Duy Audio. Không chỉ giới thiệu đến khách tham quan những bộ mixer mới nhất, khu trưng bày của Yamaha còn có những bộ loa di động với thiết kế thời trang cũng như có màu sắc trẻ trung, những dàn âm thanh gia đình cũng như những hệ thống rạp hát tại gia có thiết kế sang trọng. Và đương nhiền, những bộ loa cao cấp không thể thiếu tại hai khu trưng bày của Yamaha cũng như Anh Duy Audio.

Đáp ứng xu hướng quay phim và chụp hình trền không cũng như ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong những chuyến hành trình khám phá đầy thú vị là hai khu trưng bày của thương hiệu GoPro và DJI Việt Nam.

Bền cạnh những khu trưng bày của các nhà sản xuất, triển làm VIBI và VIPI Show 2015 cũng có những gian hàng chuyền cung cấp các phụ kiện dành cho các thiết bị số, như: gian hàng của KPro Camera với những phụ kiện dành cho máy ảnh cũng như máy quay, gian hàng của Pisen với những sản phẩm là pin sạc lẫn tai nghe thời trang, Tamron với các loại ống kính dành cho những dòng máy ảnh DSLR,...

Nằm hoàn toàn ở sành A2 là không gian của triển lãm LEDTEC ASIA 2015. Tại đây, phần lớn các gian hàng tham gia đều giới thiệu đến khách tham quan những dòng sản phẩm đèn LED cũng như những module LED màu mới dành cho quảng cáo và sử dụng trong gia đình với các khu trưng bày của Duhal, Green Tech, TIDILED,...

Chuỗi triển lãm quốc tề về công nghệ hình ảnh, âm thanh - VIBA và VIPI Show 2015 cũng như triển lãm quốc tế về công nghệ LED/OLED - LEDTEC ASIA 2015 mở của miễn phí cho khách tham quan từ 9h30 đến 17h30 trong 3 ngày 7,8 và 9/5/2015.

Đại diện đơn vị tổ chức chuỗi triển làm VIBA & VIPI Show 2015 và LEDTEC ASIA 2015 cùng đại diện của Canon Việt Nam gặp gỡ thân mật báo chí trước giờ khai mạc triển lãm.
Khu trưng bày của Canon với rất nhiều sản phẩm mới thu hút rất đông khách tham quan trong ngày đầu khai mạc.
Các sản phẩm được trưng bày tại khu trưng bày của Yamaha.
Đại diện Yamaha trả lời phỏng vấn của một kềnh truyền hình.
Những dàn âm thanh hi-end mang thương hiệu Denon được trưng bày tại khu trưng bày của Anh Duy Audio.
Những chiếc UAV của DJI Việt Nam dành cho những ai đang quan tâm đến xu hướng flycam đang phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam.
Khu vực dành cho triển lãm LEDTEC ASIA 2015 dù khá vắng khách trong ngày đầu khai mạc nhưng đây cũng là khu vực rất đáng để tham quan nếu bạn đang muốn tìm một giải pháp tiết kiệm điện cho ngôi nhà của mình bằng việc thay thế những bóng đèn thông thường sang những bóng đèn LED siều sáng, ít hao điện và có thời gian sử dụng lâu.
 

Nhật My