Giờ vàng săn KIM Series

Mỗi ngày sẽ có 1 GIỜ VÀNG để người chơi săn voucher cho 3 sản phẩm của KIM SERIES gồm: PRIME X, PRIME XENSE và LAI Y với các mức giảm ưu đãi hấp dẫn, gồm: 6 voucher 50%, 10 voucher 30% và 80 voucher 25%.

 

Sau buổi ra mắt ấn tượng vào ngày 7/5, dòng điện thoại KIM Series với 3 thành viền là PRIME X, PRIME XENSE và LAI Y của MobiiStar đã chính thức được bán tại Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, FPT Store và Vinpro. Và nhà sản xuất MobiiStar cũng mang đến một chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho những khách hàng đặt mua dòng điện thoại thông minh KIM Series bắt đầu từ 9h30 ngày 8/5 và kết thúc vào 10h30 ngày 17/5.

Mang tền Giờ Vàng săn KIM Series, bắt đầu từ 9h30 ngày 8/5 mỗi ngày sẽ có 1 khung giờ vàng để người dùng cuối có thể săn những voucher giảm giá dành cho 3 phiền bản PRIME X, PRIME XENSE và LAI Y. Mỗi khung giờ vàng có đến 96 voucher giảm giá gồm 6 voucher giảm giá 50%, 10 voucher giảm giá 30% và 80 voucher giảm giá 10%.

Để săn được những voucher giảm giá này, người dùng cuối chỉ cần đăng ký tham gia tại http://prebook.mobiistar.vn/dang-ky hoặc thông qua ứng dụng mobiVIP http://bit.ly/mobivip.

Trong chương trình Giờ Vàng săn KIM Series này, Mobiistar đã mạnh dạn thử nghiệm ứng dụng mobile cho chương trình. Với ứng dụng Mobi VIP, khách hàng có cơ hội săn phiếu voucher 20% của phiền bản Prime X mạ vàng.

PV