TGDĐ là nhà bán lẻ đầu tiên bán laptop cài đặt Windows và Office bản quyề

Công ty CP Đầu tư Thế Giới Di Động vừa chính thức công bố việc bán ra các sản phẩm laptop được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 8.1 và bộ ứng dụng văn phòng Office 365 bản quyền trên toàn hệ thống.

 

Đây cũng là một trong những bước hiện thực hóa hợp tác giữa Thế Giới Di Động và Microsoft trong Biền bản ghi nhớ được ký kết giữa hai bền vào tháng 12/2014, hướng đến lợi ích của khách hàng của nhà bán lẻ này khi sản phẩm được tích hợp có giá cạnh tranh hơn nhiều so với việc mua riềng lẻ máy, hệ điều hành Windows và bộ Office bản quyền.

Và như vậy, chuỗi cửa hàng TGDĐ đã trở thành đơn vị bán lẻ đầu tiền và duy nhất hiện nay bán ra các sản phẩm laptop có tích hợp sẵn Windows 8.1 và bộ Office 365 bản quyền. Ngoài việc được hưởng mức giá không lợi nhuận của hệ điều hành Windows 8.1 và bộ Office 365 bản quyền từ Thế Giới Di Động, người dùng cuối còn tránh được những rủi ro và những phiền phức khi sử dụng phần mềm lậu (bản bẻ khóa crack). Đặc biệt, sử dụng hệ điều hành và Office có bản quyền, máy tính có khả năng bảo mật cao, chặn được các loại Virus, Spyware, mã nguồn độc; giao diện đẹp và được hưởng những quyền lợi đặc biệt của Microsoft.

Giám đốc ngành hàng Điện Tử Viễn Thông, ông Đoàn Văn Hiểu Em chia sẻ: “Theo tính toán của chúng tôi, trung bình mỗi máy, khách hàng sẽ tiết kiệm được từ 1,6 triệu – 2,6 triệu đồng tùy máy. Chúng tôi vui mừng vì đã mang lại thềm lợi ích cho khách hàng, góp phần phổ biến hơn việc sử dụng phần mềm có bản quyền tại Việt Nam”.

Tùng Nguyễn