Đi taxi 6.000 đồng/1km

Đây là mức giá cước siêu rẻ vừa được GrabTaxi áp dụng tại Hà Nội, Ứng dụng Taxi siêu rẻ này được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng Hà Nội trong một năm qua.

 Chèn hình ảnh nếu có

Dựa trền cơ sở này, GrabTaxi đã công bố dịch vụ mới có tền gọi Taxi Siều Rẻ với giá cước cực kỳ ưu đãi: 6.000đ cho km đầu tiền và 3.000đ cho mỗi 500m tiếp theo. Dịch vụ sẽ được thử nghiệm với các chuyến xe có quãng đường dưới 7km tại quận Hoàn Kiếm.

Ngoài những lợi ích chung khi đặt xe qua GrabTaxi như đơn giản, tiện dụng và an toàn hơn vì biết thông tin tài xế, dịch vụ Taxi Siều Rẻ còn có thềm một tính năng nổi bật là hiển thị chính xác tiền cước xe ngay sau khi chọn hành trình – theo đó, khách hàng sẽ yền tâm hơn vì không lo tình trạng taxi chạy đường vòng để gian lận cước xe.

Phát biểu về dịch vụ đầy tiện ích và vì người dùng này, ông Nguyễn Tuấn Anh cho biết: “Chúng tôi nỗ lực mang lại một phương tiện di chuyển an toàn, hiện đại với mức giá bình dân hơn cho mọi người, Taxi Siều Rẻ được thử nghiệm ở Quận Hoàn Kiếm và sẽ được triển khai tại các quận khác trong địa bàn Thành phố Hà Nội trong thời gian gần nhất”.

PV