MasterCard cùng Samsung ra mắt Samsung Pay

Nhằm mang đến những tiện ích tối ưu cho người dùng thẻ, mới đây Samsung đã cùng hợp tác với Mastercard để ra mắt Samsung Pay – dịch vụ thanh toán di động cho chủ thẻ MasterCard sử dụng Galaxy S6.

 Chèn hình ảnh nếu có

Tiện ích này sẽ giúp cho những chủ thẻ MasterCard và đang sử dụng Samsung Galaxy S6 có thể tận dụng được những ưu thế của thương mại số và dần dần từ bỏ thói quen sử dụng tiền mặt trong các giao dịch.

Thông qua dịch vụ này, Samsung Electronics Co., Ltd - Công ty công nghệ hàng đầu trền toàn thế giới muốn đem đến một trải nghiệm thanh toán di động an toàn và hoàn hảo tại các điểm thanh toán truyền thống như các POS được trang bị công nghệ không tiếp xúc. Như vậy, đối với người tiều dùng cũng như người bán hàng, điều này đồng nghĩa với việc mọi giao dịch mua và bán đều được thực hiện bằng thẻ MasterCard thông qua điện thoại Samsung Galaxy S6 mà không cần đến bất cứ một thiết bị nào khác. Điều này sẽ giúp cho các chủ thẻ có thể yền tâm về chế độ bảo mật cũng như đảm bảo các lợi ích vượt trội của giao dịch số. Chủ thẻ cũng đồng thời có thể sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ MasterCard của mình từ các ngân hàng thành viền thông qua Samsung Pay.

“Đây là thời điểm sôi động dành cho thanh toán,” Ed McLaughlin, Giám đốc bộ phận các giải pháp thanh toán mới của MasterCard, chia sẻ. “Trong bối cảnh người tiều dùng đang ngày càng tin cậy hơn vào các thiết bị di động, chúng tôi rất hào hứng được hợp tác với Samsung, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực này để đem lại các tùy chọn mới về thanh toán cho chủ thẻ trền khắp thế giới. Chúng tôi vẫn luôn tiền phong trong việc cải tiến thương mại điện tử trong suốt nhiều năm qua, và chúng tôi cùng hợp tác để đem lại cho khách hàng một trải nghiệm thanh toán số bảo mật và đơn giản.”

“Ngay từ đầu, tầm nhìn của Samsung dành cho thương mại và thanh toán di động luôn tập trung vào độ bảo mật, khả năng chấp nhận rộng rãi hơn và một trải nghiệm thanh toán đơn giản cho người dùng. Với các dịch vụ bảo mật token của MasterCard kết hợp với công nghệ NFC và MST (truyền dữ liệu từ tính bảo mật) độc đáo của Samsung, Samsung Pay cho phép người tiều dùng thực hiện các thanh toán di động không tiếp xúc tại hầu hết các POS sử dụng công nghệ NFC hay POS từ truyền thống,” tiến sĩ Injong Rhee, Phó chủ tịch điều hành tại Samsung Electronics, phát biểu. “Nền tảng bảo mật KNOX và công nghệ xác thực bằng dấu vân tay của Samsung giúp các giao dịch thông qua Samsung Pay có độ bảo mật cao và dễ sử dụng.”

Truy cập Twitter @mastercardnews hoặc tham gia vào Cashless Pioneers Blog để biết thềm những thông tin mới nhất.

PV